Sao Xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi, Soobin Hoàng Sơn khiến dân...

Xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi, Soobin Hoàng Sơn khiến dân tình vô cùng lo lắng

12:09
70

Mới đây khi livestream giao lưu với fan hâm mộ, Soobin Hoàng Sơn khiến nhiều người giật mình không nhận ra bởi gương mặt tiều tụy, phờ phạc, thiếu sức sống.

Sau một thời gian im ắng và rất ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí, chỉ đăng tải hình ảnh từ phía sau lưng hoặc che mặt lên trang cá nhân, mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã thực hiện một clip livestream để trò chuyện với người hâm mộ. Thế nhưng, ngay khi vừa xuất hiện, nam ca sĩ đã khiến khán giả bất ngờ với gương mặt phờ phạc, tiều tụy thiếu sức sống. Với đôi mắt lộ rõ vẻ mệt mỏi, mái tóc rối bời, giọng ca “Phía sau một cô gái” đã làm người hâm mộ không khỏi xót xa. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nếu chỉ nhìn lướt qua livestream sẽ khó có thể nhận ra đây chính là Soobin Hoàng Sơn vì vẻ điển trai, đầy năng lượng của anh đã biến mất hoàn toàn.
Tuy nhiên, sau khi bức ảnh chụp màn hình livestream này được chia sẻ rộng rãi lên các trang mạng xã hội, người hâm mộ của Soobin Hoàng Sơn đã lên tiếng bênh vực thần tượng và nhận định, có thể do nam ca sĩ đang lo lắng cho những dự án sắp tới nên mới có dáng vẻ mệt mỏi đến vậy.

Dáng vẻ phờ phạc, tiều tụy của Soobin Hoàng Sơn khi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ mới đây.
Còn đây là gương mặt đầy sức sống của Soobin Hoàng Sơn trước đây. Sự thay đổi quá nhanh chóng này đã khiến đông đảo khán giả không khỏi ngỡ ngàng và xót xa.
Rất nhiều lời nhắn từ người hâm mộ đang liên tục gửi đến Soobin Hoàng Sơn, mong anh dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để luôn xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, phong độ như thế này.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad