TV Show Tâm Anh “tức điên” vì Tuấn Kiệt, Phương Lan thiếu nợ 6...

Tâm Anh “tức điên” vì Tuấn Kiệt, Phương Lan thiếu nợ 6 năm chưa trả trong Tiếu Lâm Nhạc Hội

15:55
193

Tập 8, ở Tiếu Lâm Nhạc Hội nhóm Son đã tái hiện màn đòi nợ 6 năm dai dẳng của Tâm Anh đối với cặp đôi Tuấn Kiệt, Phương Lan ngay dịp đầu năm.

Nhắc đến Tết là nhắc đến niềm vui, niềm hạnh phúc khi được quây quần, sum họp với gia đình, người thân, bạn bè. Tuy nhiên thực tế vẫn có những người dù Tết đến Xuân về phải tha hương cầu thực, lẫn trốn khắp nơi không thể về nhà vì trốn nợ.

Đồng cảm với những hoàn cảnh đó, nhóm Son đã quyết định đem tiểu phẩm Đòi nợ cuối năm lên sân khấu chào Xuân của Tiếu Lâm Nhạc Hội với sự tham gia của các thành viên: Tuấn Kiệt, Tâm Anh, Phương Lan, Cẩm Hò, Thanh Phượng.Trong tiểu phẩm, Tâm Anh – Thanh Phượng bao phen khốn đốn để đi đòi nợ từ đôi vợ chồng Tuấn Kiệt – Phương Lan với số tiền 300 triệu đồng mà 6 năm chưa trả. Khó khăn lắm Tâm Anh mới lấy lại được số tiền lớn, chưa bao lâu số tiền ấy quay về với chủ nợ của Tâm Anh là Cẩm Hò. Nhưng bất ngờ nhất chính là chủ nợ của Cẩm Hò lại là vợ chồng Tuấn Kiệt. Quan hệ chủ nợ – con nợ xoay vòng này khiến người xem bấn loạn nhưng lại vô cùng hài hước khiến người xem không nhịn được cười. Cuối cùng, dù là con nợ hay chủ nợ thì mong muốn chung của mọi người đều là một cái Tết đầm ấm, vui tươi và an lành bên cạnh người thân tại mảnh đất quê hương thân thuộc.

Đón xem t9 Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 trên kênh HTV7.

(Theo H.V)

Article bottom ad