TV Show “Sốc nặng” vì Đình Quân ăn cơm trước kẻng trong Tiếu Lâm...

“Sốc nặng” vì Đình Quân ăn cơm trước kẻng trong Tiếu Lâm Nhạc Hội

14:52
230

Tập 8 Tiếu Lâm Nhạc Hội, khán giả được phen “sốc nặng” vì Đình Quân ăn cơm trước kẻng khiến Phát La như ngồi trên đống lửa.

Nhóm thi cuối cùng trong tuần này là nhóm Phát La La với tiểu phầm Ai có bầu với sự xuất hiện đặc biệt của hotboy Bố Là Tất Cả Đình Quân. Trong tiểu phẩm của nhóm, Đình Quân vào vai con trai độc nhất của Phát La, anh chàng trẻ người non dạ chẳng may khiến con gái nhà người ta có bầu. Vì biết bản thân ăn cơm trước kẻng, Đình Quân nài nỉ Phát La giúp đỡ mình. Tuy nhiên do bố của cô gái ấy là một người phong kiến, có tư tưởng lạc hậu, bảo thủ nên Phát La và Đình Quân rơi vào loạt tình huống dở khóc dở cười.

Ngày nay tuy cuộc sống đã hiện đại hơn nhưng vẫn còn nhiều gia đình vẫn giữ suy nghĩ bảo thủ là khi con cái lỡ dại hoặc gây ra vấn đề gì đó không theo ý muốn của người cha người mẹ thì họ lập tức quyết liệt phủ nhận để rồi gây nên không ít những chuyện đáng tiếc.

Bức xúc trước vấn đề này, nhóm Phát La La đã vô cùng thành công khi truyền đạt thông diệp ý nghĩa này thông qua tiểu phẩm Ai có bầuSuy cho cùng, dù cha mẹ có bảo thủ hay gia trưởng như thế nào nhưng với tình yêu thương con cái, vì hạnh phúc lâu dài mà tác thành cho đôi trẻ. Nhóm Phát La La đã mang đến một cái kết trọn vẹn cho câu chuyện của mình khiến tiểu phẩm càng thêm ý nghĩa.

Đón xem t9 Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 trên kênh HTV7.

(Theo H.V)

Article bottom ad