TV Show Rima Thanh Vy chính “tuyên chiến” với Lâm Á Hân và đồng...

Rima Thanh Vy chính “tuyên chiến” với Lâm Á Hân và đồng đội tại Mình Ăn Trưa Nhé

14:49
151

Để lấn át tinh thần đội bạn, cô nàng đã không ngần ngại lên tiếng “dằn mặt” báo hiệu một cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai đội.

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa xuân là sự xuất hiện của 6 người chơi xinh đẹp và vui nhộn bao gồm Rima Thanh Vy, Xuân Tiến, Quang Trung của đội Gia đình; Alex Dương, Lâm Á Hân, Anh Tú của đội Đoán xem với tiêu chí Đẹp – sạch – thơm. Để “lấn át” tinh thần đội bạn trước khi bước vào cuộc chiến Rima Thanh Vy đã chỉ vào hoa tai của mình và nói “đi quay mang theo dao lam là coi chừng á nha” báo hiệu một “cuộc chiến” không khoan nhượng chuẩn bị nổ ra.

Ở vòng thu đầu tiên – Đi chợ, Đoán xem là đội bước vào cuộc chơi trước. Ngay nguyên liệu đầu tiên Anh Tú đã bị đội đối thủ làm khó bằng cách “múa miệng” khiến anh chàng không tài nào nghe được để truyền cho đội mình. Sau vài thông điệp, khi đã quen với cách chơi, Anh Tú rút kinh nghiệm hét thật lớn thông điệp để đội nghe dễ hơn liền bị Quang Trung phàn nàn “Anh Tú la như vậy đến Mẹ tui bên Mỹ còn nghe huống chi là ở đây”. Kết thúc lượt chơi, Đoán xem mang về 0 nguyên liệu đúng.

Không ngoài dự đoán, ở lượt chơi của mình Gia đình lập tức bị Đoán xem làm khó để trả đũa. Để minh họa cho các thông điệp Xuân Tiến liên tục phấn khích nhảy lên khiến khán giả cười bò. Tuy lấy về được khá ít món nhưng Gia đình vẫn may mắn có đến 2 món chính xác.

Sau vòng 1, kết quả là 1 – 0 nghiêng về cho Gia đình.

(Theo L.S)

Article bottom ad