TV Show Quang Trung kết hợp với Rima Thanh Vy và Xuân Tiến lập...

Quang Trung kết hợp với Rima Thanh Vy và Xuân Tiến lập gia đình tại Mình Ăn Trưa Nhé

14:51
151

Với sự xuất hiện của những người chơi xinh đẹp và vui nhộn như Rima Thanh Vy, Quang Trung, Lâm Á Hân,… chương trình Mình Ăn Trưa Nhé tập 14 đã khiến khán giả có một bữa trưa cực sảng khoái, giúp khép lại một mùa nghỉ Tết ngập tràn tiếng cười.

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa xuân là sự xuất hiện của 6 người chơi xinh đẹp và vui nhộn bao gồm Rima Thanh Vy, Xuân Tiến, Quang Trung của đội Gia đình; Alex Dương, Lâm Á Hân, Anh Tú của đội Đoán xem với tiêu chí Đẹp – sạch – thơm. Để “lấn át” tinh thần đội bạn trước khi bước vào cuộc chiến Rima Thanh Vy đã chỉ vào hoa tai của mình và nói “đi quay mang theo dao lam là coi chừng á nha” báo hiệu một “cuộc chiến” không khoan nhượng chuẩn bị nổ ra.

Đội Đoán xem
Đội Gia đình

Ở vòng chơi Đi chợ, Đoán xem là đội bước vào cuộc chơi trước. 

Sau vòng 1, kết quả là 1 – 0 nghiêng về cho Gia đình.

Đến vòng Gọi món, Gia đình vẫn thể hiện được sự ăn ý với nhau mặc cho đội bạn thường xuyên gây khó dễ trong cách truyền thông điệp.

Sau vòng 2, kết quả 2 – 0 vẫn nghiêng về cho Gia đình.

Trong vòng chợi mang tính quyết định Vào bếp, 2 đội hòa nhau và phải trả lời câu hỏi phụ để phân định thắng thua.

Với câu hỏi “Con gà cục tác …, con lợn ủn ỉn mua … cho tôi”. Quang Trung đã nhanh tay trả lời trước với đáp án “Con gà cục tác lá chanh, con lợn ủn ỉn mua hành cho tôi”. Đáp án này đã đưa Gia đình trở thành đội thắng cuộc và được thưởng thức món ăn 5 sao đến từ đầu bếp thượng hạng Võ Hoàng Nhân.

Đón xem tập 15 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé mùa 2 được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 17/02/2019.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad