Người trong nghề nói gì khi xem “Avengers: Endgame”?

Captain khóc đến 6 lần, khán giả kiệt sức khi xem phim là những phản ứng tích cực đầu tiên của bom tấn "Avengers: Endgame".

Sốc: Công chiếu suất đầu tiên “Avengers: Endgame” bị lộ toàn bộ nội dung...

Một thanh niên "ẩn danh" may mắn được xem "Avengers: Endgame" ngay suất chiếu đầu tiên ở Bắc Mỹ. Sau đó anh chàng đã đăng toàn bộ nội dung phim lên diễn đàn Reddit

Ninh Dương Lan Ngọc bạo gan dùng tay bịt miệng Xuân Lan trong “Mối...

An Chi (Lan Ngọc) mạnh dạn dùng tay bịt miệng sếp tổng đồng bóng Lala (Xuân Lan) khiến cho lớp son trên bờ môi quý báu của cô bị "lem nhẹ".

Cúc Tịnh Y bình thản trước tin đồn mắc bệnh ngôi sao, lạm dụng...

Trước tin đồn tiêu cực về nữ chính Cúc Tịnh Y, đoàn phim “Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ" đã lên tiếng giải quyết nhưng vẫn bị khán giả ném đá kịch liệt.

Sau thành công “Mia 2018”, Bee Namthip tiếp tục đóng cặp với Film Thanapat...

Chưa hết vui mừng vì Bee Namthip và Film Thanapat tiếp tục đóng cặp trong "Aruna 2019", fan đã “khóc thét” vì điều ekip sản xuất phim tiết lộ.

Khán giả “nổi đóa” khi “John Wick 3” bị cắt xén không thương tiếc

Tung trailer với các tình tiết quan trong bị cắt mất khiến John Wick 3 bị khán giả Việt “đe dọa” sẽ không đi xem.

Đâu chỉ đôi trẻ yêu nhau, “Gia Đình Là Số 1” phần 2 còn...

Ngoài đôi vợ chồng đầy “drama” Thám Hoa và Minh Ngọc, “Tình già” giữa ông Tú Tài và cô Lệ Liễu trong Gia Đình Là Số 1 phần 2 cũng khiến bao khán giả phải “xiêu lòng” vì quá ngọt ngào, lãng mạn.

Isaac biến thành “vận động viên Judo khiếm thị” trong phim điện ảnh mới...

Tham gia vào vai diễn một vận động Judo bị khiếm thị, Isaac đã dùng cả một khoảng thời gian dài để trải nghiệm, thích nghi với cuộc sống như một người khiếm thị thật sự.

Sau tất cả, Dương Mịch trở lại màn ảnh với Hoắc Kiến Hoa trong...

Sắp tới đây, Dương Mịch sẽ xuất hiện trở lại trên màn ảnh trong phim "Cự Tượng" đóng cùng Hoắc Kiến Hoa. Đây là lần thứ ba Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa hợp tác cùng với nhau.

“Mẹ ma La Llorona”: Hồn ma lang thang có thể giành ngôi “quán quân...

Dù không thuộc dòng phim siêu anh hùng, nhưng "Mẹ ma La Llorona" thực sự đã làm nên kỳ tích khi đứng đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ trong tuần tháng 4.

BÀI VIẾT KHÁC