TV Show Phát La “bái đường” với trai lạ không chút do dự trên...

Phát La “bái đường” với trai lạ không chút do dự trên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội

14:06
459

Xuất hiện trong trailer Tiếu Lâm Nhạc Hội, Phát La đã khiến không ít người bất ngờ vì hình ảnh “game thủ” mới lạ của mình và đồng thời khán giả cũng không nén được cười khi thấy anh chàng “bái đường” với trai lạ ngay trên sân khấu.

Trong tập 3 của Tiếu Lâm Nhạc Hội tuần này, nhóm Phát La La của nam diễn viên Phát La sẽ mang đến tiểu phẩm có tên gọi là “Sinh tồn”. Trong tiểu phẩm này, Phát La và các thành viên sẽ hóa thân thành những chàng thanh niên mê chơi game điện tử. Với mong muốn truyền tải thông điệp rằng: Game vốn không xấu chỉ có người chơi game làm cho nó trở nên xấu. Đặc biệt nếu người chơi game không thể tiết chế cảm xúc và làm chủ lý trí sẽ trở nên bạo lực và bị ảnh hưởng bởi những trò chơi ấy. Bởi vì vốn dĩ game chỉ là những trò tiêu khiển giải trí và không nên để chúng là thay đổi cuộc sống của con người.

Đặc biệt, trong đoạn trailer còn hé lộ thêm cảnh Phát La bị bắt ép “bái đường” cùng trai lạ ngay trên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội. Điều gì khiến anh chàng phải làm như vậy và với các đạo cụ thùng thình đã chuẩn bị nhóm Phát La La sẽ sử dụng nó như thế nào? Hơn nữa, qua thông điệp ý nghĩa và thực tế như vậy, nhóm Phát La La có đạt được nhiều lượt xem nhất và mang về phần thưởng cao nhất của chương trình?

Đón xem Tiếu Lâm Nhạc Hội tập 3 được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 trên kênh HTV7.

(Theo POTATO)

Article bottom ad