TV Show NSND Trần Hiếu khiến khán giả “phát ngất” bởi giọng ca đi...

NSND Trần Hiếu khiến khán giả “phát ngất” bởi giọng ca đi cùng năm tháng trong Mãi Mãi Thanh Xuân

09:00
444

Trong tập cuối của Mãi Mãi Thanh Xuân tuần này, khán giả chương trình còn có dịp thưởng thức giọng hát của NSND Trần Hiếu qua tiết mục Tôi có già đâu.

Bất ngờ với sự xuất hiện của Nghệ sĩ Nhân dân Trần Hiếu ở tập cuối chương trình     

Trong tập cuối của Mãi Mãi Thanh Xuân sự xuất hiện của Nghệ sĩ Nhân dân Trần Hiếu – 83 tuổi đã khiến cho ban bình luận cũng như khán giả vô cùng bất ngờ.

Chỉ nhìn dáng đi và chiếc nón quen thuộc trong đoạn video ngắn mà 2 Bình luận viên kỳ cựu của chương trình đã có thể đoán ra người ấy chính là NSND Trần Hiếu.

Đến với chương trình, thầy Trần Hiếu đã có màn trình diễn vui tươi, sôi động trong ca khúc Đừng nói tôi già cùng với những học trò của mình là nhóm Khúc Ca Ban Chiều. Đây cũng là nhóm Biệt Đội Bốn Anh Em từng góp mặt trong chương trình Mãi Mãi Thanh Xuân và trở thành thí sinh được yêu thích nhất tập 12.

Từ năm 11 tuổi, chú đã bắt đầu đi hát. Năm 1954,chú tốt nghiệp khoa thanh nhạc của Nhạc viện Hà Nội. Sau đó chú về làm ca sĩ đơn ca tại Nhà hát Ca múa nhạc Trung ương. Chú đã từng đi học ở Nhạc viện Sofia ở Bulgaria trong ba năm. Từ năm 1986 đến 1991, chú là diễn viên đơn ca ở Nhà hát Tuổi trẻ.

Chú không những theo đuổi âm nhạc mà còn cho ra đời công trình nghiên cứu “Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam” (1981) và nhiều công trình khác về dân ca Việt Nam, về hát cho trẻ em và nhiều giáo trình về nhạc cổ điển và nhạc nhẹ. Năm 1997, ông được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân. Và điều đặc biệt nhất có lẽ là cả gia đình thầy dường như đều theo nghệ thuật, em trai là nhạc sĩ Trần Tiến, và con gái là ca sĩ Trần Thu Hà. Hiện tại, một ngày của thầy chủ yếu dạy học trò và nhóm Khúc Ca Ban Chiều là một trong những nhóm nhạc đang theo học thầy Trần Hiếu.

Phần cuối chương trình là màn bình chọn của 100 khán giả tại trường quay cho nhân vật mà mình yêu thích. Kết quả, với 81 lượt bầu chọn, NSND Trần Hiếu đã trở thành thí sinh được yêu thích nhất chương trình tập cuối cùng với phần thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Như vậy, sau một mùa phát sóng với nhiều cung bậc cảm xúc, Mãi Mãi Thanh Xuân mùa đầu tiên đã chính thức khép lại. Hãy cùng chờ đón sự trở lại của mùa 2 nhé.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad