TV Show Nhóm Xuân Cười tái hiện cổ tích Hai cô gái và cục...

Nhóm Xuân Cười tái hiện cổ tích Hai cô gái và cục bướu đầy mới lạ trong Tiếu Lâm Nhạc Hội

21:24
55

Trong đêm thi cuối của chủ đề Chuyện cổ tích, nhóm Tươi đã khiến mọi người xúc động khi đem đến tiểu phẩm Cổ tích đời thường, đề cao tình cao tình cha con, tình yêu thương giữa người và người.

Sau một tuần phát sóng, kết quả của đêm thi thứ hai của chủ đề Chuyện cổ tích đã được công bố. Trong đó, với 2.427 lượt xem, nhóm Son đã giành giải nhất đêm thi với phần thưởng 15 triệu đồng, tiếp theo là nhóm Sức Sống Trẻ với 2.061 lượt xem, đạt giải Nhì và phần thưởng 10 triệu đồng. Cuối cùng là nhóm Hảo Hảo với 2.061 lượt xem, đạt giải Ba và nhận 5 triệu đồng từ chương trình.

Tuần này, khán giả của Tiếu Lâm Nhạc Hội sẽ được thưởng thức đêm thi cuối cùng của chủ đề Chuyện cổ tích với phần tranh tài của 3 nhóm: nhóm Chuẩn Đam Mê, nhóm Xuân Cười và nhóm Tươi.

Vẫn giữ nguyên nội dung câu chuyện cổ tích vốn đã quen thuộc với khán giả nhiều thế hệ, tiểu phẩm Hai cô gái và cục bướu của nhóm Xuân Cười kể về hai chị em trong một gia đình sinh ra đã mang cục bướu xấu xí trên mặt. Tuy nhiên, thay vì buồn bã, tự ti, trách người trách đời, cô em lại vô cùng lạc quan, thân thiện, đối tốt với mọi người.  Trong khi đó, cô chị vì ganh tị với em mình mà thường xuyên đi đặt điều nói xấu cô với những người dân trong làng. Một hôm, cô em tình cờ đi vào rừng và gặp phải 4 mẹ con quỷ, chẳng những không khiếp sợ, cô còn tỏ ra thân thiện giúp đỡ bọn quỷ khiến chúng quý mến cô và giúp cô lấy đi cục bướu trên mặt.

Nhìn thấy em mình trở nên xinh đẹp nhờ có bọn quỷ giúp lấy đi cục bướu xấu xí, cô chị đã bắt chước em đi vào rừng sâu để tìm bọn quỷ. Tuy nhiên, vốn tình tình kiêu ngạo, xấu xí, cô ta nhanh chóng chọc giận bon quỷ. Chẳng những không giúp lấy đi cục bướu xấu xí, bọn quỷ còn “tặng” cho cô thêm vài cục bướu mọc khắp người.

Kể lại câu chuyện cổ tích quen thuộc nhưng nhóm Xuân Cười không những không khiến khán giả nhàm chán mà còn vô cùng thích thú bởi bên cạnh tình huống chính, các thành viên đã thêm thắt các mảng miếng ca hát, kêu lô tô vô cùng vui nhộn…

Đón xem tập 18 của Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad