Âm Nhạc Mỹ Tâm quên lời bài hát và hành động của Hà Anh...

Mỹ Tâm quên lời bài hát và hành động của Hà Anh Tuấn đã khiến mọi người bất ngờ

18:06
1234

Dù bị quên lời nhưng vói việc xử lí sự cố quá dễ thương của mình Hà Anh Tuấn đã khiến mọi người phải bật cười.

Tối 23/11, đêm nhạc “Những dấu son âm nhạc” đã diễn ra tại TP. HCM. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của 4 nghệ sĩ được khán giả yêu mến qua nhiều thế hệ trong làng nhạc Việt là Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn.

Một trong những điểm nhấn của đêm nhạc lần này là màn song ca đầy ăn ý của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn với ca khúc “Em về tinh khôi” của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đáng chú ý, khi cặp đôi đang trình diễn khá tình tứ thì Mỹ Tâm bất ngờ quên lời, thay vì “biết đâu tim ta chật chội” thì cô hát thành “biết đâu con tim mỏi mệt”. Rất may, cả hai đã nhanh chóng xử lý sự cố nhỏ một cách khéo léo để không ảnh hưởng tới phần trình diễn chung.

Kết thúc tiết mục, Mỹ Tâm khiến khán giả phải bật cười khi quay ra “trách yêu” Hà Anh Tuấn: “Tuấn thấy Tâm hát sai thì Tuấn phải hát theo chứ lại để Tâm hát một mình như vậy”.

Trong chương trình, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn cùng hai nghệ sĩ tiền bối là danh ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà đã có màn hợp ca đầy cảm xúc trong ca khúc “Em còn nhớ hay em đã quên” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Kết thúc phần trình diễn kết hợp, Mỹ Tâm đã có hành động vô cùng tinh tế là đi lùi dần vào phía cánh gà để chờ Thanh Hà và dìu tay Tuấn Ngọc vào bên trong hậu trường. Hành động lễ phép của giọng ca “Đừng hỏi em” với hai nghệ sĩ tiền bối đã ghi điểm tuyệt đối với hàng ngàn khán giả có mặt trong đêm nhạc.

4 nghệ sĩ trong chương trình đã thăng hoa, đem lại cho khán giả những cảm xúc đáng nhớ trong đêm nhạc.

Vẫn là phong cách kể chuyện duyên dáng, Hà Anh Tuấn đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc tình cảm khác nhau qua các ca khúc “Thuở Ấy Có Em”, “Qua Cơn Mê”, “Áo Anh Sứt Chỉ Đường Tà” và bản hit “Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em”.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad