Sao Minh Hằng bất ngờ tiết lộ lí do khiến cô mất thăng...

Minh Hằng bất ngờ tiết lộ lí do khiến cô mất thăng bằng sau cú nhào lộn “thần thánh”

11:04
1567

Mới đây, Minh Hằng đã chia sẻ lí do cô bị chập choạng với cú nhào lộn “thần thánh” trong đêm diễn khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

Sau cú nhào lộn mất thăng bằng chiếm spotlight đêm qua, Minh Hằng đã chia sẻ dòng trạng thái lên trang facebook cá nhân về lí do khiến cô chập choạng. Cô viết: “Cha mạ ơi… Cái sàn nó trơn tưởng không còn răng ăn cháo rồi!”. Qua dòng trạng thái của “bé heo”, lí do chính khiến cô bị mất thăng bằng là vì sàn diễn quá trơn.

Minh Hằng đã chia sẻ dòng trạng thái lên trang facebook cá nhân về lí do khiến cô chập choạng

Video: Minh Hằng bị mất thăng bằng sau khi nhào lộn tại đêm diễn (Nguồn: FPT Play)

Ở một diễn biến khác, cộng đồng mạng đã lan truyền video Minh Hằng trong buổi tổng duyệt. Quả thật, cú nhào lộn của Minh Hằng rất chuyên nghiệp trái ngược với đêm diễn.

Video: Minh Hằng trong buổi tổng duyệt (Nguồn: Bí mật Showbiz)

Đồng thời, Nhiếp ảnh gia Kiếng cận – một trong những người có mặt tại sàn diễn đã có những chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các sự cố trong đêm diễn của nhiều người mẫu trong đó có Minh Hằng.

Nhiếp ảnh gia Kiếng cận – một trong những người có mặt tại sàn diễn đã có những chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các sự cố trong đêm diễn của nhiều người mẫu trong đó có Minh Hằng

Nhiếp ảnh gia Kiếng cận viết:

“Đây là điều mình chân thành và thật lòng chia sẻ,

Mình nghĩ BTC … nên có một LỜI XIN LỖI đến những người mẫu ngày hôm nay, gần 10 người mẫu lớn nhỏ đã đi đúng nhạc, đúng nhịp đều phải bị té trong rất đáng thương! Trong khi đó rất nhiều mẫu khác đã phải tiết chế lại những bước catwalk vì sợ sự cố như đồng nghiệp! Tất cả chỉ vì sự “ngây thơ” của ai đó đã lau sàn runway bằng DẦU cho sạch trước giờ diễn?

Đối với mọi người chuyện người mẫu sự cố là bình thường, nhưng mọi người có biết, sau những cú ngã đó người mẫu họ ám ảnh và tổn thương thế nào ko? Nhất là nếu clip hay hình ảnh này được chia sẻ theo hướng tiêu cực và không có lý do vì sự cố?

Nên mình mới tha thiết mong BTC có một lời xin lỗi và giải thích với truyền thông về sự cố để giúp các bạn đỡ buồn phần nào!”

Liệu thật sự đã có người lau sàn bằng dầu hoả (hay còn gọi là dầu hôi) cho sạch trước giờ diễn? Tất cả chỉ dừng lại ở mức nghi vấn vì hiện tại phía ban tổ chức chương trình chưa lên tiếng chính thức về sự việc này.

(Theo Ron ViTa, Nguồn video: Tổng hợp)

Article bottom ad