Đời Sống Mang hai “bộ xương” về làm ma nơ canh, chủ shop quần...

Mang hai “bộ xương” về làm ma nơ canh, chủ shop quần áo khiến khách hàng “chạy mất dép”

14:42
629

Khách hàng yếu tim đi mua quần áo mà gặp cảnh này chắc có nước ngất tại cửa hàng luôn mất.

Ma nơ canh chính là những “trợ thủ” đắc lực nhất cho các cửa hàng thời trang. Nhiệm vụ của ma nơ canh chính là khoác lên mình những bộ quần áo, sản phẩm để khách hàng dễ dàng hình dung ra cách phối đồ phù hợp cho các bộ trang phục. Bằng sức sáng tạo vô biên của mình, các chủ shop thời trang không ngừng đổi mới, và liên tục cập nhật để các mẫu ma nơ canh trở nên độc đáo, “chất” hơn nhằm thu hút khách hàng. Và sự sáng tạo này đôi khi làm người mua “té ngửa” vì gặp phải những mẫu ma nơ canh lạ lùng, thần thái ngút ngàn.

Mới đây, hình ảnh hai mẫu ma nơ canh tại một cửa hàng thời trang nữ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thay vì dùng mẫu có số đo chuẩn hay vóc dáng giống con người, chủ cửa hàng lại “chơi lớn” bằng cách sử dụng ma nơ canh mang hình dáng…hai bộ xương.

Ngay lập tức, CĐM đã để lại những bình luận vô cùng hài hước. Bên cạnh những lời khen cho sự sáng tạo có phần hơi “kinh dị” này, cũng có người cho rằng đối với những khách hàng yếu tim thì ý tưởng này không được hay cho lắm.

-Ủa vậy rồi bán cho ai?

-Tính chơi Halloween sớm hay gì

-Khi bạn muốn làm bác sĩ nhưng lại bị bắt đi bán hàng

-Đây là style dành cho mấy đứa gầy trơ xương đó

-Thấy cũng cute phô mai que mà

-Chủ shop chắc ngày xưa thích học giải phẫu lắm đây

(Ảnh: Không Sợ Chó)

Article bottom ad