Âm Nhạc Hương Tràm rục rịch come back khi hashtag tên bài hát đầy...

Hương Tràm rục rịch come back khi hashtag tên bài hát đầy bí ẩn, fan đua nhau đoán già đoán non

16:03
145

Hương Tràm chia sẻ:”#RLEQMM, từ lúc Tràm ra #DML có vẻ mọi người thích viết tắt tên sản phẩm cho khán giả đoán khá nhiều. Giờ Tràm lại ra một đề bài mới cho các bạn có thời gian chiêm nghiệm nhé, chữ đầu tiên là chữ “Ra”.”

Chặng đường 2018 vừa rồi, Hương Tràm đã có một năm hoạt động hết công suất với nhiều dự án âm nhạc lớn nhỏ, đáng chú ý nhất phải kể đến việc MV Duyên Mình Lỡ được ra mắt vào tháng 6 năm ngoái. Âm nhạc sâu lắng và nội dung MV đầu tư kỹ lưỡng mà nhờ đó sau khi trình làng ít lâu Duyên Mình Lỡ đã giúp Hương Tràm “bội thu” thành quả trên mọi mặt trận từ Youtube đến BXH âm nhạc trực tuyến. Sau sản phẩm này vì phải tất bật chuẩn bị cho các show diễn của mình và tập trung làm giám khảo cho một cuộc thi âm nhạc nên khoảng thời gian cuối năm ngoái Hương Tràm khá bận rộn và chưa thể đem đến người xem một siêu phẩm thứ 2 trong năm 2018.

Hương Tràm.

Không để fan phải “trông đứng trông ngồi” thêm nữa, cách đây ít hôm Hương Tràm đã có động thái hé lộ về màn come back sắp tới của mình trên Instagram cá nhân. Hương Tràm chia sẻ:”#RLEQMM, từ lúc Tràm ra #DML có vẻ mọi người thích viết tắt tên sản phẩm cho khán giả đoán khá nhiều. Giờ Tràm lại ra một đề bài mới cho các bạn có thời gian chiêm nghiệm nhé, chữ đầu tiên là chữ “Ra”. “Ra” đâu? “Ra” làm gì? Và “Ra” cái gì?

Hương Tràm úp mở về màn come back sắp tới của mình.

Ngay lập tức đoạn chia sẻ của giọng ca Em Gái Mưa đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi biết cô nàng sẽ trở lại đường đua trong thời gian tới. Bên cạnh đó, dòng chia sẻ đầy ẩn ý của nữ ca sĩ cũng khiến các fan thích thú và đua nhau đoán già đoán non về tên ca khúc mới của Hương Tràm. Fan đua nhau đoán tên bài hát sẽ là “Ra là em quen một mình“, “Ra là em quá muộn màng“, “Ra là em quên mất mình“, “Ra là em quá may mắn“, “Ra là em quá mơ mộng” hoặc “Ra là em quá mạnh mẽ“,…

Fan đua nhau đoán già đoán non về tên ca khúc mới của Hương Tràm.

Tuy nhiên tất cả mới chỉ dự đoán từ fan, còn về phía Hương Tràm cô vẫn chưa có thông báo gì về tên bài hát mới. Điều này càng khiến các fan nóng lòng hơn bao giờ hết. Trong thời gian đợi Tràm come back với siêu phẩm kế tiếp, cùng thưởng thức siêu phẩm Duyên Mình Lỡ của nữ ca sĩ nhé!

MV Duyên mình lỡ – Hương Tràm

(Nguồn: Instagram NV)

Article bottom ad