Sao Hành động ngay: Chỉ còn 15 ngày nữa, vụ án “chấn động”...

Hành động ngay: Chỉ còn 15 ngày nữa, vụ án “chấn động” của nữ diễn viên Vườn Sao Băng Jang Ja Yeon sẽ hết hạn kháng cáo!

21:29
76

Để đòi lại công bằng cho nữ diễn viên xấu số, các cư dân mạng đang chung tay đóng góp chữ ký để chân tướng vụ án được đưa ra ánh sáng.

Trong nhiều ngày qua, vụ bê bối chấn động của Seungri (Big Bang), Jung Joon Young cùng hàng loạt tên tuổi đình đám khác đã khiến dư luận xứ Hàn không khỏi phẫn nộ trước hàng loạt tội ác bị che đậy trong suốt nhiều năm qua. Giữa không khí sục sôi của vụ bê bối, vụ án chấn động năm xưa của nữ diễn viên Vườn Sao Băng – Jang Ja Yeon treo cổ tự tử vì bị ép làm nô lệ tình dục cho 31 người đàn ông “máu mặt” trong làng giải trí xứ Kim Chi, được các cư dân mạng đào lại và quyết đòi công bằng cho nữ diễn viên.

Jang Ja Yeon.

Vốn là một tên tuổi vô danh, vào năm 2009 sau khi góp mặt trong bộ phim Vườn Sao Băng cô đã được đông đảo khán giả chú ý và yêu mến. Tuy nhiên, sự nghiệp vừa mới “lên hương” thì vào ngày 7/3/2009 cô đã tự tử tại nhà riêng sau khi để lại cuộc gọi cho em gái nói rằng mình cảm thấy quá căng thẳng, tủi nhục và muốn chết. Hai năm sau cái chết tức tưởi của Jang Ja Yeon, một bản di thư dài 230 trang của Jang được đài SBS công bố trên chương trình 8 O’clock News, tiết lộ danh sách 31 người đàn ông quyền lực đã buộc cô làm nô lệ tình dục và những trò giải khuây cho họ trong thời gian dài. Trong di thư, cô viết: “Hãy trả thù cho tôi. Không có cách nào để tôi có thể thoát khỏi kiếp bán thân. Những kẻ đã lạm dụng tôi đều là quỷ dữ. Tôi bị ép phải tiếp khách hơn 100 lần.

Sự nghiệp vừa mới “lên hương” chưa được bao lâu thì Jang Ja Yeon đã phải từ giã cõi đời.

Bất cứ khi nào tôi được mặc quần áo mới là tôi phải gặp một con quỷ. Không chỉ ở Gangnam mà tôi còn phải tiếp khách ở Karaoke Suwon và nhiều nơi khác. Thậm chí vào ngày giỗ của bố mẹ, tôi cũng bị ép đi phục vụ. Tôi lập một bản danh sách để quyết trả thù cho đến chết. Thậm chí nếu tôi có xuống mồ, tôi vẫn quyết trả thù từ dưới mộ.” Trước bức di thư mà Jang Ja Yeon để lại, dư luận Hàn Quốc đã vô cùng tức giận và đã đệ đơn lên Nhà Xanh yêu cầu giải quyết. Tuy nhiên, cho đến cuối cùng vụ án cũng đi đến hồi kết và các nhân vật “tai to mặt lớn” cũng trắng án.

Hiện nay, chỉ còn 15 ngày nữa là vụ án của Jang Ja Yeon sẽ hết thời gian kháng cáo, sau thời gian này nếu không được lật lại vụ án sẽ bị chìm vào dĩ vãng và chúng ta sẽ không còn cơ hội nào để đòi lại công bằng cho Jang Ja Yeon. Không để diễn viên phải ra đi oan ức, đông đảo nentizen xứ Hàn đang thu thập chữ ký để đệ đơn lên Nhà Xanh lần nữa. Hiện các cư dận mạng đã thu thập được hơn 200 ngàn chữ ký.

Cư dân mạng xứ kim chi đã thu thập được hơn 200 ngàn chữ ký nhằm đệ đơn lên Nhà Xanh lật lại vụ án của nữ diễn viên xấu số.

(Nguồn: BMSB Group, Tổng hợp)

Article bottom ad