Những chuyến xe đầy ắp lương thực sau Tết và tấm lòng cha mẹ...

Chở rau củ quả, chở lương thực, chở theo luôn cả tình thương của mẹ cha!

Vết sẹo ung thư và hành động của người mẹ khiến bé gái quên...

Đã từng khóc lóc vì muốn xóa đi vết sẹo xấu xí trên cơ thể do căn bệnh ung thư gây nên. Nhưng nay bé Claire đã không còn cảm thấy xấu hổ vì vết sẹo ấy nữa mà trở nên yêu cơ thể mình hơn.

Hình ảnh ông bà nội già yếu, tay run run vẫn dúi tiền cho...

Dù người ông đã hơn 95 tuổi nhưng vẫn không bao giờ quên cho tiền cháu trước khi lên đường đi học.

Nụ cười vô tư của 11 đứa trẻ không cha mẹ trong ngôi nhà...

Nhìn nụ cười tươi của 11 đứa trẻ hẳn không ai có thể ngờ trước đó các em phải sống trong căn nhà lụp sụp, thiếu ăn từng bữa. Nhưng nhờ có những tấm lòng hảo tâm, Tết này các em đã được ở trong căn nhà mới, và đã được ăn những bữa no, có bánh kẹo như bao đứa trẻ khác...

Xúc động câu chuyện chàng trai tìm thấy người cha ruột sau hơn 30...

Sau bao nhiêu năm miệt mài tìm kiếm, cuối cùng chàng trai Nghệ An cũng tìm được cha trong vô vàn xúc động.

“Chết là chu du cõi mới” – Câu chuyện ươm mầm sự sống từ...

Chúng ta, bất kể là ai khi nói đến cái chết đều sợ hãi, nhưng vị bác sĩ Xì Trum lại nói về cái chết với một tâm thế lạc quan đến kì lạ. Và đằng sau sự lạc quan ấy là cả một câu chuyện, một nguồn cảm hứng lớn, niềm lạc quan bất tận mà chị muốn truyền đến cho mọi người.

Kết thúc có hậu của câu chuyện hai bé trai bị trao nhầm 6...

Được trao trả về với gia đình ruột của mình, cả hai bé trai đều tật quen với cuộc sống mới, những người thân yêu mới bên cạnh.

Hình ảnh cụ già bán vé số bị đánh vỡ đầu những ngày giáp...

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện về một cụ già bán vé số khắc khổ tại Sài Gòn nhưng không may bị cướp hết tiền và bị đánh khiến nhiều người không khỏi xót xa. Tuy nhiên sự thật đằng sau hình ảnh thương tâm này khiến nhiều người phải ngã ngửa.

Tết của người mẹ nghèo cùng 14 đứa con thơ sống trong container chỉ...

Sống trong cảnh không có nhà cửa, đất đai, công việc, chị Hải (51 tuổi) cùng các con sống qua ngày trong chiếc container giữa đồng Tết này chỉ mong đủ ăn đủ mặc chứ không mơ cao sang.

Xót xa cảnh người cha già gầy gò đi khắp thành phố xin lau...

Câu chuyện về người đàn ông góa vợ, lang thang khắp các con phố Hà Nội, gõ cửa từng nhà xin dọn dẹp để có tiền về quê với con những ngày gần Tết khiến nhiều người xúc động. Mặc dù đã xảy ra khá lâu, nhưng cũng khiến nhiều người giật mình thảng thốt...

BÀI VIẾT KHÁC