“Siêu nhân nhí” 4 tuổi: Để dành tiền tiêu vặt mua đồ ăn cho...

Cậu bé Austin Perine 4 tuổi đã giúp cho khu phố nơi em sống trở nên tươi sáng hơn bằng hành động ấm áp, ý nghĩa của mình.

6 bí quyết lý tưởng giúp cân bằng cuộc sống mà người bận rộn...

Sẽ rất bất lợi cho bạn nếu như bạn không nắm được những bí quyết dưới đây giúp cân bằng giữa công việc và cuộc sống đấy.

Khâm phục bác lao công 58 tuổi dành ra 700 triệu để nuôi 37...

Việc làm cao quý của ông Zhao Yong bắt nguồn từ việc ông được những người hàng xóm giúp đỡ khi còn là một đứa trả mồ côi. Từ sự giúp đỡ của những người xa lạ, ông dần hình thành ý thức về việc giúp đỡ người khác. Sau này, khi lớn lên và làm nghề lao công, một công việc vất vả nhưng ông vẫn luôn tiết kiệm nhất có thể để đi giúp đỡ những đứa trẻ mồ côi như ông ngày đó.

Hành trình “chiến đấu” vì con bị tự kỷ của nữ giảng viên Đại...

Hơn 2 năm là quãng thời gian dài đối với chị Hiền khi bị 10 trường từ chối nhận hồ sơ của bé Bo, đứa con mắc chứng tự kỷ của chị. Thế nhưng, với ý chí phi thường của một người mẹ, chị chưa bao giờ có ý định từ bỏ cuộc tìm kiếm gian nan này.

Nước mắt bất lực của vợ chồng nghèo không có tiền chạy chữa cho...

Sống trong căn nhà nhỏ xập xệ, vợ chồng anh Mắt và chị Xuân cứ mãi đau đáu về chuyện chữa bệnh cho đứa con gái bất hạnh này.

Trào lưu #ChallengeForChange: Lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường từ người trẻ

Các bạn trẻ ở khắp mọi miền đất nước đang chung tay tham gia vào thử thách #ChallengeForChange với mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân. Thử thách này đang được lan truyền một cách chóng mặt bởi ý nghĩa tích cực của nó.

CĐM trầm trồ với clip ghi lại hành trình “tái tạo” bãi biển Nha...

Đây là một phần trong chiến dịch "Thử thách dọn rác" -  #ChallengeForChange đang được nhiều bạn trẻ ở nhiều quốc gia quan tâm.

Nhóm thanh niên dành cả thanh xuân để cứu hộ những sinh vật hoang...

Họ chính là là Nhóm cứu hộ sinh vật hoang dã SASA (SST).

Sau 13 năm âm thầm làm việc tốt, “quả ngọt” đã đến với người...

Ông Zhu đã nhận được sự trả ơn một cách bất ngờ từ vị "đại hiệp" lang thang mà ông cho cơm trong suốt 7 tháng liền.

Đôi vợ chồng nghèo dành 15 năm trời để cưu mang hàng trăm bệnh...

Tính đến thời điểm hiện tại, vợ chồng ông Hà Tư Phước (52 tuổi) và bà Huỳnh Thị Hạt (42 tuổi) đã cưu mang hơn 100 người mắc bệnh tâm thần.

BÀI VIẾT KHÁC