Đời Sống Góc “cả nhà thương nhau”: Bố mẹ chồng đích thân dẫn con...

Góc “cả nhà thương nhau”: Bố mẹ chồng đích thân dẫn con dâu đi đánh ghen và cái kết cực bất ngờ

11:05
622

Mới đây một clip ghi lại cảnh đánh ghen của giữa bố mẹ chồng, con dâu và chồng, bồ nhí đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi bố mẹ chồng lại đứng về phía con dâu để đánh con ruột.

Mới đây, một vụ đánh ghen được cho là diễn ra tại Nghệ An đã thu hút nhiều sự quan tâm từ các cư dân mạng. Điều khiến nhiều người chú ý đó là việc bố mẹ chồng đích thân dắt con dâu đi đánh ghen thế nhưng chồng cô nàng và bồ nhí vẫn có thái độ thách thức lại với cả gia đình.

Cụ thể, ngày 13/4 một đoạn clip đã được tài khoản facebook tên N.H đăng tải trên mạng xã hội về cảnh đánh ghen giữa cô, bố mẹ chồng, chồng cô và bồ nhí. Được biết, chồng của cô nàng N.H này đã nhiều lần ngoại tình, còn trốn bỏ nhà đi theo bồ nhí. Thậm chí còn trộm tiền ở nhà đưa cho bồ nhí tiêu xài.

Vợ và bố mẹ chồng ném hết đồ đạc của bồ nhí ra ngoài.

Vào lúc N.H cùng bố mẹ chồng lên nơi ở của chồng và bồ nhí để đánh ghen thì không thấy cả hai người. Trong cơn nóng giận, N.H đã ném tất cả đồ đạc của cô nàng bồ nhí ra ngoài. Sau đó, chồng cô và bồ nhí đi về, còn gọi cả công an đến giải quyết.

Ông bố bị công an bắt giữ vì đánh bồ nhí của con.
Sau đó chàng “quý tử” quay sang đánh vợ…
…rồi bị mẹ ruột xông vào vả “không trượt phát nào”.

Trong lúc tranh luận xảy ra cãi vã, ông bố tức giận tát cô bồ nhí nên bị công an gông lại, thấy vậy, anh chồng không những không quan tâm đến bố ruột, còn quay sang…tát luôn cả vợ. Thấy con dâu yêu quý bị con trai đánh, bà mẹ cũng tức giận chạy lại đánh luôn con trai.

Sau đó, cô bồ trốn biệt trong phòng, cả nhà “thương nhau” thêm vài trận nhỏ nữa thì công an đưa tất cả lên phường.

Theo nhiều người cho biết, N.H đã nhiều lần đăng bài bóc phốt chồng trên mạng xã hội. Anh chàng này không phải là người chồng tốt và thường xuyên mang tiền của nhà đi cho bồ nhí. Nhiều lần N.H muốn ly hôn nhưng bố mẹ chồng năn nỉ rất nhiều nên lại xiêu lòng.

Tức nước vỡ bờ, vợ chạy theo đánh chồng tới tấp.
Rồi cũng bị bắt đưa lên phường luôn.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, N.H nên ly dị và kiện chồng tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng để sớm ngày được tự do chứ không nên dăm bữa nửa tháng lại đi đánh ghen rồi để bản thân mình tự khổ sở trong cuộc hôn nhân tồi tệ này thêm nữa.

(Theo Yeah1)

Article bottom ad