Thế Giới Đó Đây Đường tình duyên của 12 chòm sao liệu sẽ ra sao trong...

Đường tình duyên của 12 chòm sao liệu sẽ ra sao trong tháng 2?

10:00
291

Tháng 2 là tháng của tình yêu và của những cặp đôi. Cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng 2 ngọt ngào lãng mạn như thế nào nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong tháng này, tình yêu của Bạch Dương tràn đầy niềm vui và ngọt ngào, hạnh phúc. Mọi chuyện lãng mạn, êm đềm suôn sẻ. Với những Bạch Dương độc thân, bạn có thể tìm thấy một nửa còn lại ở nơi làm việc. Với những Bạch Dương đã có gia đình thì đây là thời điểm tốt để vợ chồng bạn lên kế hoạch mang thai.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Dưới tác động của sao Kim, tình yêu của Kim Ngưu sẽ dữ dội và sôi nổi hơn trong tháng này. Tình yêu đầy lãng mạn, ngọt ngào, cả hai thấu hiểu và có nhiều cơ hội để làm sâu sắc mối quan hệ hơn. Với những Kim Ngưu đã lập gia đình thì đây cũng là thời điểm tốt để bạn tính đến chuyện con cái.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Cảm xúc của Song Tử không được ổn định lắm trong tháng này, chính điều đó sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn. Vậy nên hãy học cách giữ bình tĩnh, có bất kỳ khúc mắc nào bạn cũng nên thẳng thắn tâm sự với đối phương thay vì cứ giữ mãi trong lòng. Hãy thành thật giãi bày, chia sẻ mong muốn của mình với người ấy để cả hai tìm ra giải pháp chung nhé.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đây là thời điểm khá nhạy cảm đối với tình yêu của Cự Giải. Bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bởi chỉ cần một sai lầm cũng có thể phá hỏng mọi thứ. Với những Cự Giải đã lập gia đình, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ nảy sinh một số xung đột rắc rối. Nhớ giữ bình tĩnh, kiềm chế sự nóng giận, giải quyết mọi chuyện trong sự tỉnh táo nhé.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Tình yêu của Sư Tử khá hòa hợp và yên bình. Cả hai yêu thương và quan tâm tới nhau, mang cho đối phương cảm giác an toàn yên bình. Những Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội để tìm được một nửa của mình. Đây là thời gian để bạn bước ra ngoài vòng an toàn của bản thân, mạnh dạn và năng động hơn, chẳng mấy chốc bạn sẽ tìm thấy “nửa ấy” ngay thôi!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Với những Xử Nữ đang yêu, trong tháng này mối quan hệ của bạn sẽ khăng khít bền chặt hơn. Đôi bên sẽ có nhiều cơ hội để thấu hiểu nhau hơn, qua đó tạo điều kiện cho hai người càng xích lại gần nhau hơn nữa. Với những Xử Nữ còn đang độc thân, thì thời gian tới bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để gặp một người dành cho mình, bắt đầu một tình yêu ngọt ngào lãng mạn.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tháng này là thời điểm mà Thiên Bình tỏa ra sức hấp dẫn quyến rũ chết người, khiến vô số người muốn theo đuổi bạn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi bước vào mối quan hệ nào đó nhé. Với những Thiên Bình đã có người yêu, tình yêu của đôi bạn rất hài hòa, cả hai thấu hiểu, lắng nghe và thỏa mãn được mong muốn của nhau.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cuộc sống tình yêu của Bọ Cạp tràn đầy sự thú vị và sắc màu. Mối quan hệ ngọt ngào, lãng mạn. Những Bọ Cạp độc thân sẽ dễ dàng tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc và trong các buổi tụ họp xã hội. Với những Bọ Cap có gia đình thì đây là thời điểm tốt để bạn tính tới chuyện có con.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Mối quan hệ của Nhân Mã sẽ gặp một số rắc rối do sự nóng giận và bướng bỉnh của bạn. Bạn cần phải thành thật nhận lỗi với đối phương, và chia sẻ cảm xúc suy nghĩ của mình với người ấy để đôi bên cùng giải quyết. Đừng luôn cho rằng mình đúng và đổ lỗi cho người khác, mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu bạn biết lắng nghe.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Dưới sự tác động của sao Kim, tình yêu của Ma Kết sẽ càng ngày càng thăng hoa, ngọt ngào. Hơn nữa, bạn cũng sẽ trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn, khiến cho đối phương mê mệt bạn. Với Ma Kết độc thân, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình yêu trong tháng này. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một nửa của mình nhé.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Cuộc sống tình cảm của Bảo Bình sẽ có nhiều biến động không mong đợi lắm. Sẽ có một số vấn đề xảy ra khi bạn thấy đối phương không như mình nghĩ hay càng ngày bạn càng nhận ra đối phương không hợp với mình. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong tình cảm nhé.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Chuyện tình yêu không suôn sẻ lắm với Song Ngư. Sẽ có những xích mích, mâu thuẫn xảy ra khiến đôi bên không vui vẻ và cảm thấy mệt mỏi. Song, đừng tự suy diễn và đổ lỗi cho nhau, hãy cố gắng ngồi lại, thành thật chia sẻ những suy nghĩ của nhau, để có thể hiểu nhau hơn nữa nhé.

(Theo Afamily)

Article bottom ad