TV Show Dương Thanh Vàng và nhóm Hảo Hảo khiến khán giả vừa khóc...

Dương Thanh Vàng và nhóm Hảo Hảo khiến khán giả vừa khóc vừa cười với câu chuyện đoàn viên ngày Tết

22:12
233

Với thông điệp “Chỉ có Tết đoàn viên mới làm gia đình hạnh phúc”, nhóm Hảo Hảo đã dựng lên câu chuyện về một cặp vợ chồng già từ quê lên thành phố thăm con nhân dịp Tết đến vì đứa con và vợ mãi mê làm việc mà không có thời gian về quê.

Tập 8 Tiếu Lâm Nhạc Hội sẽ làm đêm diễn cuối cùng của chủ đề mùa Xuân. Với chủ đề này, ở đêm diễn trước, khán giả đã được trải qua những giây phút vui nhộn cùng đó là những thông điệp hết sức ý nghĩa và nhân văn mà nhóm Hey Men, Sức Sống Trẻ và Kịch Nắng mang lại. Vậy ở tuần này, 3 nhóm còn lại là Son, Hảo Hảo và Phát La La sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ gì đây?

Với thông điệp “Chỉ có Tết đoàn viên mới làm gia đình hạnh phúc”, nhóm Hảo Hảo đã dựng lên câu chuyện về một cặp vợ chồng già từ quê lên thành phố thăm con nhân dịp Tết đến vì đứa con và vợ mãi mê làm việc mà không có thời gian về quê. Tại đây, cuộc sống thành thị lạ lẫm cùng những khác biệt thế hệ giữa cha mẹ chồng và con trai, con dâu đã tạo nên những tình huống vô cùng hài hước nhưng cũng không kém phần sâu lắng hứa hẹn sẽ lấy được cả nụ cười và nước mắt của khán giả.

Đón xem tp 8 Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 10/02/2019 trên kênh HTV7.

(Theo L.S)

 

Article bottom ad