Sao Đứng hình trước nhan sắc của “mẹ một con” trẻ nhất Kpop

Đứng hình trước nhan sắc của “mẹ một con” trẻ nhất Kpop

11:11
67

Cư dân mạng được dịp khen nức nở nhan sắc của bà mẹ một con vì cô quá xinh đẹp dù đã trải qua quá trình sinh nở.

Mới đây nữ thần tượng Yulhee (cựu thành viên Laboum) khoe hình ảnh đang đi chơi cùng cậu con trai kháu khỉnh sắp tròn một tuổi. Cư dân mạng được dịp khen nức nở nhan sắc của bà mẹ một con vì cô quá xinh đẹp dù đã trải qua quá trình sinh nở. Còn cậu con trai Jaeyul lại vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh và giống y hệt bố Minhwan (em út nhóm FT.Island).

Cậu bé Jaeyul sẽ tròn 1 tuổi vào tháng 5 này, bé là thành quả ngọt ngào sau mối tình của mẹ Yulhee và bố Minhwan. Dù thông báo hẹn hò, kết hôn và có con trong thời gian nhanh chóng mặt, từng vấp phải chỉ trích của cư dân mạng tuy nhiên khi thấy gia đình Minhwan và Yulhee hạnh phúc nhiều người đã thay đổi quan điểm, đặc biệt là khi ngắm nhìn nụ cười đáng yêu của Jaeyul.

Yulhee sinh năm 1997, năm nay chỉ mới 22 tuổi và cô được xem là bà mẹ trẻ nhất Kpop khi có con ở tuổi 21. Yulhee vào Minhwan xác nhận hẹn hò vào cuối năm 2017 và chỉ vài tháng sau đó họ tuyên bố đã chào đón đứa con đầu lòng vào tháng 5/2018. Cả hai chính thức tổ chức lễ cưới vào tháng 10/2018 khi Yulhee đã hoàn toàn khỏe mạnh sau khi sinh con và em bé đã cứng cáp.

(Theo Yeah1)

Article bottom ad