Âm Nhạc Drama Grammy 2019: Cardi B vừa nhận cúp, Ariana Grande đã đăng...

Drama Grammy 2019: Cardi B vừa nhận cúp, Ariana Grande đã đăng đàn “khẩu nghiệp”

14:43
200

Lý do khiến “nữ hoàng bùm show” bức xúc và phải “khẩu nghiệp” được tiết lộ là vì…

Sáng ngày 11/2 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Grammy lần thứ 61 chính thức diễn ra. Trước thềm sự kiện âm nhạc hàng đầu thế giới này, rất nhiều lùm xùm đã xảy ra giữa BTC và nghệ sĩ. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến mối hiềm khích với Ariana Grande khi cô này tố nhà sản xuất đã nói dối với công chúng về việc cô từ chối biểu diễn.

Tưởng chừng mọi thứ sẽ êm đẹp sau khi “Grammy” trao cho cô chiếc kèn vàng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp, dành cho album “Sweetener” với gỉải “Album nhạc pop hay nhất” thì cô nàng lại một lần nữa gây ồn ào. Đó là khi hạng mục “Best Rap Album” gọi tên Cardi giành chiến thắng, nữ ca sĩ đã đăng liền tù tì 4 tweet chửi “đổng”, tuy nhiên ngay sau đó cô đã xoá status. 

Ariana Grande văng tục trên Twitter vì bất bình với kết quả Grammy.

Theo nguồn tin từ tờ People, khi được hỏi đến, cô nàng cho biết cô bất bình vì nghĩ rằng giải thưởng đáng lẽ thuộc về Mac Miller – người yêu cũ đã mất của cô chứ không phải vì ghét bỏ Cardi B. 

Bên cạnh đó, việc BTC mời cả gia đình của Mac đến tham dự nhưng lại không trao giải cho anh cũng khiến cô tức tối. Ngay sau đó cô nàng gửi lời xin lỗi vì phút giây nóng nảy của mình, cũng như đã comment biểu tượng trái tim đầy tình thương mến thương bên dưới status của Cardi B. Đúng là con gái, sớm nắng chiều mưa, xoay vòng cảm xúc như bông vụ vậy.

Ariana giải thích rằng cô không có ý muốn nói Cardi. “Điều đó thật tuyệt vời đối với cô ấy, thật đấy. Tôi xin lỗi”.
Ariana thả tim bên dưới status ăn mừng chiến thắng của Cardi B.

Đó là câu chuyện bên ngoài sân khấu, còn ngay ở nhà hát Staples, chủ nhân của chiếc cúp vàng lại mang đến một sự xúc động khi cô phát biểu muốn gửi giải thưởng này đến người đồng nghiệp quá cố: “Tôi muốn chia sẻ điều này với bạn. Hãy yên nghỉ nhé!”. 

Nữ rapper giành giải thưởng Grammy đầu tiên trong sự nghiệp, xúc động phát biểu nhận giải.
Ariana ở nhà thôi mà cũng có thể biến “Grammy” thành cái… chợ!

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad