Đời Sống Điều bất ngờ đằng sau đoạn clip chú mèo béo ú nằm...

Điều bất ngờ đằng sau đoạn clip chú mèo béo ú nằm ngủ trên cây dương cầm

11:13
93

Đoạn clip về chú mèo này đã được lan truyền khắp thế giới với tốc độ chóng mặt. Được biết, chú mèo dễ thương này tên Soup, chủ nhân của Soup lại là người Việt và đó chính là thầy Minh Piano – 1 người dạy nhạc có tiếng ở Sài Gòn.

Mấy ngày nay, dân tình cứ rủ nhau share clip boss béo ú nằm ngủ bình thản trên dương cầm. Chỉ xem thôi, ai nấy đều thấy cực kỳ thích thú và không hiểu sao, chú mèo béo này có thể ngủ ngon lành mặc kệ thế giới đến vậy. Cho đến khi biết được chủ nhân clip này là người Việt thì lại càng tò mò hơn nữa.

Clip về chú mèo dễ thương này đã xuất hiện trên 9gag và đến nay nhận được hơn 3,6 triệu views cùng 50k lượt chia sẻ. Trước đến nay, số lượng clip, hình ảnh có nguồn gốc Việt Nam được đăng trên 9gag không nhiều, thế mới nói độ hài hước đáng yêu của chú mèo này không phải dạng vừa đâu!

Trong clip dài 1 phút 53 giây, chú mèo nằm ngủ ngon lành mặc cho body béo ú của mình rập rình theo phím đàn. Thỉnh thoảng mèo lại mở mắt coi xem thế giới có gì biến đổi không? À thì ra mọi thứ vẫn vậy, tiếng nhạc vẫn văng vẳng bên tai và thế là… lại nhắm mắt ngủ tiếp thôi.

Clip chú mèo béo ngủ ngon lành trên dương cầm đang khiến nhiều người thích thú.

Vào những ngày nghỉ lễ này nếu không có việc gì làm, thì ngồi coi đi coi lại clip em boss béo ú này đã đủ vui vẻ rồi.

Được biết, chú mèo dễ thương này tên Soup, chủ nhân của Soup là thầy Minh Piano – 1 người dạy nhạc có tiếng ở Sài Gòn.

Hiện nay trên fanpage của Thầy Minh Piano cũng share rất nhiều hình ảnh về Soup với caption đầy tự hào: “Mấy nay Soup nổi tiếng rần rần đảo mèo, thêm mấy kênh nước ngoài inbox xin share clip nữa, Soup is the best”…

Công nhận nhiều khi mập ú cũng có lợi đấy chứ? Đã mập, lại còn bình thản trước mọi biến đổi của cuộc đời nữa – giống như Soup thì lại càng tuyệt luôn!

Chú mèo béo ú có tên Soup, là pet cưng của Thầy Minh Piano – 1 người dạy nhạc có tiếng ở Sài Gòn.

(Theo Soha)

Article bottom ad