TV Show Cười ngất với sự lầy lội của gia đình quạ ở Tiếu...

Cười ngất với sự lầy lội của gia đình quạ ở Tiếu Lâm Nhạc Hội

16:49
133

Tuần này, ở Tiếu Lâm Nhạc Hội vẫn tiếp tục với chủ đề tái hiện lại Chuyện cổ tích. Đặc biệt, nhóm hài Chuẩn Đam Mê đã mang đến tiết mục vô cùng thú vị.

Không đơn thuần là tái hiện lại câu chuyện cổ tích Ăn khế trả vàng, nhóm Chuẩn Đam Mê đã làm mới và đem đến câu chuyện vô cùng thú vị.

Câu chuyện bắt đầu từ gia đình nhà quạ, khi gia đình nhà quạ có hai mẹ con nhưng quạ con phải đi làm ăn xa. Xa của anh chàng chỉ là 60 phút, người con đã đi ăn trộm khế và vô cùng có hiếu khi hái khế mang về cho mẹ. Trong chuyến đi của mình, anh chàng còn mang cả chủ nhân của cây khế về nhà gây bao nhiêu rắc rối cho gia đình.

Chủ cây khế chỉ muốn quạ con chở hắn ta đến đảo vàng, nhưng không ngờ lại bị chở về nhà quạ khiến hắn vô cùng giận dữ. Từ đây bao nhiêu câu chuyện khác được lật mở khiến gia đình quạ trở nên xáo xào. Liệu chủ cây khế có vượt qua được thủ thách của nhà quạ để lấy được vàng trở về hay không?

Đón xem những tiểu phẩm tiếp theo trong tập 17 của Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad