Ẩm Thực – Sức Khỏe Cùng Color Man thưởng thức hương vị cơm tấm chả cua ngon...

Cùng Color Man thưởng thức hương vị cơm tấm chả cua ngon nức tiếng trên đường Nguyễn Phi Khanh

16:29
325

Ngày nay có vô số quán cơm tấm “mọc lên”, thế nhưng hiếm có chỗ nào sở hữu món “chả cua” mới lạ mà thơm ngon như trên con đường Nguyễn Phi Khanh.

Cơm tấm vốn là món ăn sáng bình dân, quen thuộc với người dân sống trên đất Sài Thành. Vào quán gọi ngay một đĩa cơm với sườn, chả, trứng hay bì dường như đã trở thành thói quen của nhiều người khi bước vào bất kỳ một quán cơm tấm nào. Thế nhưng có một quán cực bình dân, nhưng lại sở hữu món cơm tấm chả cua cực hấp dẫn đã thu hút không ít thực khách trong gần 20 năm qua.

Quán cơm tấm nằm trên vỉa hè ở cuối con đường Nguyễn Phi Khanh, tuy mặt bằng quán có phần nhỏ nhưng bởi hương vị thơm ngon và món chả cua “nức tiếng” đã thu hút không ít thực khách ghé vào quán rất đông từ rạng sáng. Vào buổi trưa, Color Man đã tranh thủ ghé quán và gọi ngay phần cơm sườn bì, chả cua. Điểm đặc biệt thu hút Color Man chính là viên chả cua cực to, thơm ngọt mà không phải quán nào cũng có như thế. Giá trung bình mỗi đĩa khoảng 50k. 

Nếu như bạn muốn thưởng thức một phần cơm tấm chả cua cực chất, hãy ghé đến số 113 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 để thưởng thức ngay. Hương vị đặc biệt chắc hẳn sẽ khiến bạn nhớ mãi. 

(Theo T.N. nguồn Color Man) 

Article bottom ad