Âm Nhạc Cộng đồng fan US-UK “náo loạn” chỉ vì 1 story nhá hàng...

Cộng đồng fan US-UK “náo loạn” chỉ vì 1 story nhá hàng comeback “ngắn ngủn” của Taylor Swift

10:43
92

Dù đứng giữa hàng loạt tên tuổi đình đám như BTS, BLACKPINK nhưng Taylor Swift vẫn khẳng định vị thế “chị đại” mạnh mẽ của mình qua hiệu ứng truyền thông hàng loạt khắp nơi.

Không để đàn rắn con phải ngóng chờ và đoán già đoán non thêm nữa, “rắn chúa” Taylor Swift đã có động thái nhá hàng về màn comeback sắp tới trên instagram quyền lực của mình.

Nữ ca sĩ của bản hit “Look What You Make Me Do” đã đăng tải một story với đồng hồ đếm ngược đến ngày 26/04 trên nền đám mây hồng xanh khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Story “thả thính” của “rắn chúa”.

Ngay lập tức, cộng đồng yêu nhạc trên khắp thế giới được một phen xôn xao. Hashtag #TaylorSwiftApril26 đã vượt mặt #CoachellaxBLACKPINK để đứng đầu Top Trending trên Twitter tại Bắc Mỹ dù cho Coachella đang là lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh. Taylor Swift hiện cũng là cái tên đứng đầu trending của hàng chục quốc gia khác.

Taylor Swift gây náo loạn Twitter.

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm nay, ngay giữa phố của hai thành phố lớn là Tokyo, Nhật Bản và Melbourne, Australia đã xuất hiện hai tấm bảng điện tử cùng đồng hồ đếm ngược như trong story của Taylor. Đúng là nói về chơi lớn thì chẳng ai bì được cô nàng này!

Hai tấm bảng điện tử tại Tokyo và Melbourne. Ảnh: Team USUK

Bên cạnh đó, dù đang có rất nhiều sự kiện âm nhạc diễn ra, như màn comeback thành công rực rỡ của BTS, Taylor Swift vẫn chứng tỏ năng lực thu hút truyền thông của mình khi chiếm spotlight trên mọi bảng tin.

Taylor Swift hứa hẹn khuấy đảo làng nhạc cuối tháng 4 này.

Sau hơn một năm vắng bóng, cái tên Taylor Swift dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Hãy cùng chờ xem lần trở lại này, rắn chúa sẽ mang đến bất ngờ gì nhé!

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad