Âm Nhạc Công chúa Jennie “ẳm trọn” danh hiệu: Nữ nghệ sĩ Kpop đầu...

Công chúa Jennie “ẳm trọn” danh hiệu: Nữ nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt 200 triệu views trên Youtube

14:48
147

“Dù ai nói ngả nói nghiêng, Jennie vẫn giỏi đúng không cả nhà?” Không ai có thể phủ nhận sự cố gắng và quá trình rèn luyện của “công chúa” YG bằng thành tích đáng kính nể chỉ sau 3 tháng trình làng MV SOLO. Sau nhiều sóng gió, Jennie vẫn đứng vững trên đôi chân của chính mình.

Liên tục gặp sóng gió từ lúc được chọn ra solo cho đến scandal hẹn hò với Kai-EXO mới đây, Jennie vẫn bình tĩnh chứng tỏ được khả năng của bản thân. Phải thừa nhận rằng dù là fan hay non-fan cũng gật gù mê mẩn ca khúc lẫn vũ đạo tuyệt vời trong MV SOLO của cô nàng. Đến nay, MV này đã ra mắt được 3 tháng và chính thức cán mốc 200 triệu views trên Youtube. Jennie trở thành nữ nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt được thành tích khủng này.

Nhiều fan đã gửi lời chúc mừng đến “công chúa” YG, mọi nổ lực của nữ nghệ sĩ trẻ đã được đền đáp xứng đáng. Thực tế, việc đạt 200 triệu views với Jennie cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi bởi từ khi MV ra mắt, nó đã chiếm trọn spotlight trên khắp các “mặt trận”. Debut vào tháng 11 đã đạt giải digital tháng 11 của Gaon. Sau đấy, Jennie trở thành nghệ sĩ solo nữ đầu tiên đứng #1 worldwide digital song, #1 itunes ở hơn 40 quốc gia. Đến thời điểm này, SOLO vẫn còn nằm trong top 10 Melon…

Những thống kê biết nói khẳng định đẳng cấp của Jennie dù ban đầu nhiều người hoài nghi về khả năng của cô nàng. Thậm chí, một số còn “vùi dập” không thương tiếc Jennie khiến nữ ca sĩ gặp không ít áp lực khi được chọn ra solo đầu tiên trong 4 cô gái Black Pink. 

Cùng với nhóm nhạc của mình, Jennie hiện tại đang thăng tiến trong sự nghiệp. Sau tất cả, “công chúa” YG vẫn “độc thân tỏa sáng”, không điều gì có thể vùi dập người nghệ sĩ khi họ thực sự có tài năng và luôn miệt mài lao động hết mình cho nghệ thuật cả. Jennie chính là minh chứng rõ nhất cho nhận định đó, một lần nữa chúc mừng cô nàng với thành tích đáng nể này.

(Theo Yeah1)

Article bottom ad