TV Show Confetti: Nguyên Khang “chơi lớn” cosplay Phúc XO khiến dân mạng trầm...

Confetti: Nguyên Khang “chơi lớn” cosplay Phúc XO khiến dân mạng trầm trồ

11:15
138

Nam MC đã xuất hiện với trang phục đậm chất hip hop, “vàng” đeo nặng cổ và còn trổ tài hát rap nữa chứ!

Như thường lệ, “Confetti Vietnam” đã quay trở lại vào mỗi tối cuối tuần để mang đến cho người chơi những gói câu hỏi hóc búa kèm phần thưởng hấp dẫn. Với tư cách là người “cầm trịch” của cả chương trình, MC Nguyên Khang có một “áp lực” khá nặng nề là phải làm sao để thay đổi ở mỗi số phát sóng mà không bị khán giả nhàm chán.

Ở mỗi tập, Nguyên Khang luôn bàn bạc với ê-kíp để chọn hình tượng sao cho thật mới mẻ và trong số mới nhất, nam MC đã xuất hiện với trang phục đậm chất hip hop, “vàng” đeo nặng cổ và còn trổ tài hát rap nữa chứ!

Tạo hình của Nguyên Khang trong tập mới nhất.

Nỗ lực thay đổi của Nguyên Khang rất đáng ghi nhận và hợp xu hướng khi khán giả nhìn thấy tạo hình của anh liền liên tưởng đến… Phúc XO – nhân vật tai tiếng trong mấy ngày qua. Phúc XO thích khoe vàng (dù chỉ là đồ giả) thì Khang cũng khoe luôn dù hơi ít một chút, Phúc XO thích đội nón thì Khang cũng đội đây này!

Không rõ đây là vô tình hay ekip đã bắt xu hướng thần tốc về chàng trai dư giả vàng giả nhất Việt Nam. Tuy nhiên người chơi đã vô cùng thích thú và tận hưởng sự tương đồng liên tưởng này.

Cư dân mạng nhanh chóng có sự liên tưởng đến trang phục của Nguyên Khang & Phúc XO.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad