Đời Sống Chủ tiệm cơm chiên Trảng Bàng thử một lần khuyến mãi “khủng”...

Chủ tiệm cơm chiên Trảng Bàng thử một lần khuyến mãi “khủng” xem coi dân mạng có trầm trồ!

10:15
70

Rất nhiều người sau khi nhìn thấy tấm biển này đều dấy lên suy nghĩ liệu có phải chủ quán cơm này trót gây thù với người thiết kế biển quảng cáo nên mới ra cơ sự này, hay đây chỉ là một chiêu trò của quán?

Cách đây ít giờ, trong một hội nhóm khá nổi tiếng và thu hút rất đông lượt quan tâm từ phía cộng đồng mạng đã nhận được một bài chia sẻ rất thú vị của một thành viên trong nhóm. Cụ thể, nhân vật này đã chia sẻ bức ảnh chụp được biển hiệu của quán ăn ven đường tại Trảng Bàng, Tây Ninh. Sự việc sẽ chẳng có gì đáng để nói cho đến khi cư dân mạng nhìn thấy được dòng chữ cực kỳ ấn tượng in trên bảng hiệu: “Khuyến mãi khủng, 1 cơm Dương Châu tặng… trái ớt”.

Tấm biển của quán A Tèo được một người đi đường chụp lại – Ảnh KSC.

Sau khi hình ảnh được truyền tải, tất cả những người xem đều được dịp cười nghiêng ngả vì ý tưởng độc đáo của chủ quán A Tèo. Người thì bảo đây quả là khuyến mãi hot vì nhắc tới ớt là đủ thấy nóng, kẻ lại lo A Tèo “chơi lớn” thế này liệu có đủ tiền trả mặt bằng, có bạn còn táo bạo hơn khi bình luận yêu cầu chủ quán nếu không tặng trái ớt to như hình vẽ thì sẽ không vào ăn… cùng rất nhiều bình luận hài hước khác.

Dù không biết thực hư của thông tin in trên tấm biển quảng cáo này liệu có được chủ quán cơm chiên A Tèo áp dụng thật hay không nhưng đây đích thị là một chiêu thức thú hút sự chú ý của người đi đường cũng như những ai thấy được tấm biển mà không hề gây phản cảm. Phải nói rằng chủ quán A Tèo là một người rất biết cách tạo điểm nhấn đúng không nào.

(Theo N.N, Nguồn: Không Sợ Chó)

Article bottom ad