TV Show Biểu cảm khó đỡ của Hani (EXID) khi Jung Joong Young nói...

Biểu cảm khó đỡ của Hani (EXID) khi Jung Joong Young nói đùa thô tục ở show Salty Tour

10:55
360

Mới đây cộng đồng mạng lại có dịp hả hê với biểu cảm và hành động của Idol nữ Hani của nhóm EXID khi nghe một câu đùa có phần tục tĩu và nhạy cảm của Jung Joong Young trong show thực tế Salty Tour.

Câu đùa thô tục của Jung Joong Young khiến Hani đập nát hạt đậu phộng.

Hình ảnh và đoạn trích này được cắt từ tập 49 – 55 khi được công chúng “khai quật” lại đã khiến nhiều người cảm thấy khá ghê tởm với câu nói của Jung Joong Young.

Cụ thể Hani đã có biểu cảm khó chịu ra mặt khi nghe Jung Joon Young kể chuyện cười. Jung Joon Young chia sẻ biệt danh của mình chính là hạt đậu phộng bởi tôi có một khuôn mặt nhỏ. 

Tuy nhiên nó lại mang một hàm ý đen tối hơn khiến các nghệ sĩ tham gia đều khá ngạc nhiên và ngượng ngùng. Hạt đậu phộng là ý chỉ khuôn mặt nhỏ, nhưng “ở dưới” to, cách nói tránh nhưng lại đầy thô tục. Điều này khiến Hani không tin những gì cô ấy nghe, thay vào đó cô đã đạp nát đậu phộng mà mình đang cầm trên tay. 

Lập tức buông hạt đậu phộng
Khuôn mặt tỏ rõ sự khó chịu
Cô ấy đã đạp nát nó

Nếu ở thời điểm đó không ai chú ý đến câu nói đùa vô thưởng vô phạt của Jung Joong Young, thì với những bê bối liên quan đến tình dục mới bị phanh phui thì cộng đồng mạng nhanh chóng khẳng định Jung Joong Young đã có bản chất biến thái từ lâu và núp dưới cái mác của người nổi tiếng. Anh ta hành xử một cách biến thái ở khắp mọi nơi, ngay cả trên sóng truyền hình. 

Sáng 14/3, Jung Joong Young đã có mặt tại sở cảnh sát để phục vụ điều tra
Với mức án 7 năm tù đang chờ đợi…

Hôm nay, 14/3/2019, Jung Joong Young cũng đã có mặt tại sở cảnh sát để phục vụ công việc điều tra khi liên quan đến bê bối phát tán hình ảnh đồi trụy cũng như liên quan đến mô giới mại dâm của Seungri. Và theo phán đoán thì Jung Yoong Young sẽ phải chịu mức án 7 năm tù và mức phạt lên đến 50 triệu won. 

(Theo H.V, Hình ảnh: Bí Mật Showbiz)

Article bottom ad