Âm Nhạc Bị mất view oan uổng nhưng BTS vẫn đánh bại BLACKPINK, chính...

Bị mất view oan uổng nhưng BTS vẫn đánh bại BLACKPINK, chính thức xác lập kỷ lục về lượt xem trong lịch sử Youtube

10:50
386

Sau hơn 37 giờ đồng hồ, Boy With Luv của BTS chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem và trở thành MV đạt kỷ lục lượt xem nhanh nhất thế giới.

BTS và fandom ARMY một lần nữa chứng tỏ độ “khủng” và quyết tâm mãnh liệt của mình khi tiếp tục đem về thêm một kỉ lục mới. Sau 37 tiếng và 38 phút tính từ thời điểm phát hành, MV “Boy with Luv” (BTS ft. Halsey) đã cán mốc 100 triệu lượt xem, qua đó giành lấy kỉ lục MV đạt 100 triệu view nhanh nhất trên nền tảng Youtube.

“Boy with Luv” trở thành MV cán mốc 100 triệu view nhanh nhất thế giới

Thành tích này của BTS đã đánh bại kỉ lục thế giới trước đó BLACKPINK từng lập với MV “Kill This Love”. “Kill This Love” mất 2 ngày 14 giờ 13 phút để đạt 100 triệu lượt xem, còn “Boy with Luv” vượt cột mốc này sau… hơn một ngày ra mắt.

Kỉ lục MV đạt 100 triệu view nhanh nhất trước đó thuộc về BLACKPINK

Đây được coi là chiến công lớn với BTS và ARMY khi MV “Boy with Luv” bị Youtube thẳng tay trừ 10 triệu lượt xem vào khuya ngày 13/4 – sau khi vừa cán mốc 90 triệu view. Đây được coi là hành động lọc những view ảo, kém chất lượng.

Ở một diễn biến khác, Youtube cũng xác nhận “Boy with Luv” hiện chính thức là MV có lượt xem cao nhất sau 24 giờ trong lịch sử nền tảng này, tuy nhiên họ vẫn đang lọc dữ liệu để cho ra con số chính xác nhất.

Youtube xác nhận MV “Boy with Luv” có số lượt xem lớn nhất sau 24 giờ ra mắt nhưng chưa đưa ra số liệu cụ thể

Xin chúc mừng BTS!

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad