Âm Nhạc Bất ngờ trước hành động của Hòa Minzy khi bắt gặp fan...

Bất ngờ trước hành động của Hòa Minzy khi bắt gặp fan hát hit “Rời bỏ” ở siêu thị

14:26
1050

Tình cờ thấy fan hát hit “Rời bỏ” của mình, Hòa Minzy đã có những phản ứng vô cùng hài hước khiến ai xem cũng phải phì cười.

Được khán giả yêu thích bài hát của mình là điều bất kì ngôi sao Vpop nào cũng mong muốn và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ câu chuyện vô tình bắt gặp fan hát hit Ròi bỏ của mình trên trang cá nhân. Người hâm mộ không khỏi bật cười khi nhìn thấy hành động hài hước của Hòa Minzy khi đó.

Hòa Minzy chia sẻ câu chuyện bắt gặp fan hát nhạc của mình.

Vô tình lướt qua phòng karaoke trong siêu thị, Hòa Minzy nhìn thấy 2 bạn fan đang hát hit Rời bỏ, nữ ca sĩ đã âm thầm tiến tới, gõ cửa phòng karaoke. Kể từ khi phát hiện fan hát nhạc của mình, giọng ca Chấp nhận đã không giấu được nụ cười trên môi. Cô nàng vô cùng hạnh phúc vì điều đó và đã viết trên trang cá nhân của mình: “Vui quá đi bà con ơi, lần đầu trong cuộc đời luôn”.

Nữ ca sĩ đã âm thầm tiến tới gõ cửa phòng karaoke.

Sau khi nghe tiếng gõ cửa bên ngoài, cô bạn đang hát hit Rời bỏ lập tức quay lại và không giấu được sự ngạc nhiên trên khuôn mặt. Cô bạn ấy không nghĩ rằng sẽ có thể gặp Hòa Minzy mình ngay lúc này. Khi cánh cửa được mở ra, hành động của Hòa Minzy cùng với người hâm mộ của mình khiến không ít người phải ghen tị. “Chị đại gia đình hoa dâm bụt” đã ôm chầm fan của mình. Fan vui vì được gặp thần tượng, Hòa Minzy vui vì được khán giả yêu thích nhạc của mình.

Hòa Minzy và fan đã ôm nhau hạnh phúc.

Phản ứng của Hòa Minzy khi bắt gặp fan hát nhạc của mình không chỉ hài hước mà còn khiến những ai yêu mến cô cảm thấy rất ấm lòng. Nữ ca sĩ luôn trân trọng tình cảm khán giả đã dành cho mình và hạnh phúc vì điều này. Mối quan hệ tình cảm giữa thần tượng và fan cũng chính là điều giúp cho những người nghệ sĩ luôn nỗ lực trong sự nghiệp của mình.

(Theo Yan)

Article bottom ad