Âm Nhạc Ai còn dám bảo Jiyeon không hát được tiếng Việt khi nghe...

Ai còn dám bảo Jiyeon không hát được tiếng Việt khi nghe xong clip cô hát live Đẹp Nhất Là Em?

17:46
101

Đoạn clip Jiyeon thể hiện một đoạn trong ca khúc kết hợp cùng Soobin Hoàng Sơn – Đẹp nhất là em đã khiến nhiều fan thích thú.

Nếu là fan cứng của Jiyeon (T-Ara) chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được màn kết hợp có một không hai của cô và Soobin Hoàng Sơn vào thời điểm năm ngoái qua ca khúc Đẹp nhất là em. Trong sản phẩm âm nhạc kết hợp này, Soobin và Jiyeon đã cho ra mắt hai phiên bản, một phiên bản tiếng Hàn và một phiên bản tiếng Việt. Dù lần đầu thử sức hát tiếng Hàn trong một sản phẩm nhạc nhưng Soobin đã làm khá tốt phần của mình và nhận được lời khen của đông đảo nentizen Hàn. Không thua kém Soobin, Jiyeon cũng hát tiếng Việt khá trôi chảy. Cũng chính vì hát tiếng Việt quá tốt mà trong một khoảng thời gian dài, phiên bản phòng thu tiếng Việt của Đẹp nhất là em do Soo- Ji thể hiện khiến nhiều khán giả tự đặt câu hỏi liệu giọng hát đó có đúng là của Jiyeon hay không?

Soobin và Jiyeon.

MV Đẹp nhất là em – Soobin Hoàng Sơn x Jiyeon

Mọi thắc mắc, nghi hoặc của một bộ phận khán giả Việt chỉ được giải đáp trong màn live của Soobin và Jiyeon vào cuối năm ngoái tại đêm nhạc Việt – Hàn. Sau màn cất giọng của Jiyeon nhiều khán giả đã rũ bỏ mọi nghi ngờ về khả năng hát tiếng Việt của cựu thành viên T-Ara, thậm chí họ còn dành cho cô những lời khen.

Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn tại đêm nhạc Việt – Hàn.

Mới đây, Jiyeon lại khiến các fan nhốn nháo khi hát chay một đoạn trong ca khúc Đẹp nhất là em bằng tiếng Việt. Đoạn clip Jiyeon hát chưa đầy 1 phút được đăng tải trên một fanpage của T-Ara đã thu hút được sự chú ý của đông đảo V- Queens phấn khích. Trong clip có thể thấy cựu thành viên T-Ara hát tiếng Việt khá tròn vành rõ chữ. Xem tận mắt clip này, đố khán giả nào còn nói Jiyeon có người hát thay được nữa nhé!

Jiyeon hát chay một đoạn ca khúc Đẹp nhất là em bằng tiếng Việt. 

(Nguồn tham khảo: T-Ara in the spotlight)

Article bottom ad