Âm Nhạc YG xác nhận kết thúc hợp đồng với CL, thủ lĩnh 2NE1...

YG xác nhận kết thúc hợp đồng với CL, thủ lĩnh 2NE1 chính thức dứt áo ra đi sau 13 năm gắn bó

16:08

YG: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ, những người yêu mến CL trong suốt quá trình hoạt động của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ của YG Entertainment.”

Ngày 7/11, truyền thông Hàn Quốc liên tục đưa tin về việc CL rời YG. Tuy nhiên, ngay sau đó YG đã lên tiếng rằng vẫn đang bàn bạc và thảo luận. Chỉ cho đến hôm nay, 8/11, công ty này mới chính thức lên tiếng xác nhận: YG đã chấm dứt hợp đồng độc quyền cùng CL.

CL chính thức rời công ty YG sau 13 năm gắn bó.

Nguyên văn lời thông báo của YG Entertainment như sau:

“Xin chào, đây là YG Entertainment.

Chúng tôi đã đi đến thỏa thuận với CL để chấm dứt hợp đồng độc quyền của cô ấy, nhằm tôn trọng mong muốn của cả hai bên.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ, những người yêu mến CL trong suốt quá trình hoạt động của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ của YG Entertainment.

Sau khi ra mắt với tư cách là thành viên của 2NE1 vào năm 2009, CL đã vô cùng thành công với tư cách là leader và rapper, đồng thời cũng là người dẫn đầu xu hướng trong các lĩnh vực như âm nhạc, thời trang… Cô cũng để lại dấu ấn đáng tự hào khi trở thành nữ nghệ sĩ solo đầu tiên của Hàn Quốc bước vào Bảng xếp hạng “Hot 100” của Billboard vào tháng 10 năm 2016.

Chúng tôi mong các bạn dành nhiều sự quan tâm và cổ vũ cho các hoạt động mới của CL. YG sẽ cũng ủng hộ cô ấy với niềm tin và tình cảm không thay đổi. Xin cảm ơn.”

Nhìn lại bức hình của đế chế YG Family năm nào, fan xót xa khi đã quá nửa số thành viên rời đi chỉ trong khoảng 5 năm qua. Sau khi Gummy cùng 3 thành viên 2NE1 rời đi, chỉ còn lại một mình Dara là nghệ sĩ nữ trong YG Family. PSY, Se7en, Tablo, Seungri cũng lần lượt rời đi. Ngay cả bố Yang cũng vì loạt scandal nghiêm trọng mà phải rời khỏi công ty trong năm nay.

YG Family đình đám một thời chứng kiến sự rời đi của quá nửa thành viên trong vòng vài năm qua.

(Theo Kênh 14) 

Article bottom ad