Sao Yến Trang lên Instagram “lật kèo” làm gì có chuyện “chơi lại”...

Yến Trang lên Instagram “lật kèo” làm gì có chuyện “chơi lại” với Thu Thủy?

18:22

Vừa tung ảnh thân thiết đi bar, thế nhưng Én chị lại làm fan ngã ngửa.

Cách đây vài ngày, Thu Ngọc cựu thành viên nhóm Mây Trắng đã đăng tải những hình ảnh cô chụp chung cùng Yến Trang và Thu Thủy. Qua hình ảnh có thể thấy, Yến Trang và Thu Thủy cười vô cùng rạng rỡ khi chụp ảnh chung. Nhiều người hâm mộ nhóm Mây Trắng vui mừng khi thấy Yến Trang và Thu Thủy đã chịu xuất hiện trong một sự kiện cùng với nhau. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cả hai đã hàn gắn mối quan hệ sau hơn 10 năm bất hòa.

Tuy nhiên mới đây, trên instagram, Én chị viết: “Chỉ đơn giản là đứng chung một chỗ trong cùng một địa điểm. Hàn hay là gắn chắc cần nhiều thời gian hơn để xem lại”. Dù không nhắn đến tên ai nhưng nhiều người đều nghĩ rằng Yến Trang đang nhắc tới mối quan hệ của của cô và Thu Thủy. 

Yến Trang ngầm xác nhận không có chuyện cô và Thu Thủy đã hàn gắn mối quan hệ.

Không chỉ dừng lại trên trang cá nhân của mình, Yến Trang cũng còn chia sẻ: “Mình không phải họ Hàn tên Gắn nhé. Mình là họ Yến tên Chang nên mọi người hãy gọi mình là Yến Chang nha! Chưa hết 1 tháng nên vẫn cứ gọi là hình đi biển nhé”.

Yến Trang còn chia sẻ trạng thái ngầm trên trang cá nhân.
Bởi cách đây ít ngày, khoảnh khắc hai người đẹp xuất hiện bên nhau từng gây xôn xao công chúng.

Trước đó, Yến Trang từng tiết lộ có bất hoà với Thu Thủy khi cả hai còn hoạt động trong Mây Trắng. Yến Trang chia sẻ: “Tôi và Thuỷ đã rất lâu không còn nói chuyện với nhau, ngay cả lúc gặp gỡ trong một số show diễn, sự kiện, hai đứa vẫn xem nhau như người xa lạ và không ai mở lời nói trước. Thú thật, sau mọi chuyện, tôi nghĩ việc gặp Thuỷ hoà giải lúc này chỉ còn mang tính chất gượng ép và không cần thiết. Mâu thuẫn giữa tôi và cô ấy không chỉ có một, hai lần, mà kéo dài từ khi cả hai còn trong nhóm Mây Trắng cho đến khi tách ra solo và thậm chí còn tiếp diễn cho đến thời gian gần đây.

Clip: Yến Trang tiết lộ từ khi còn là thành viên trong nhóm Mây Trắng, giữa cô và Thu Thủy đã có những mâu thuẫn ngầm với nhau. 

Rạn nứt của tôi và Thuỷ không liên quan đến tình yêu hay tiền bạc, chúng tôi chẳng giựt bồ của nhau và cũng chẳng nợ tiền ai. Tôi nghĩ, mâu thuẫn giữa hai đứa xuất phát từ sự cạnh tranh ngầm trong công việc. Bên cạnh đó, thông qua một số bạn bè, đồng nghiệp, tôi cũng phần nào nghe được một số việc không hay mà người ta nói sau lưng mình”.

Mâu thuẫn giữa Yến Trang và Thu Thủy sau ngần ấy năm vẫn chưa thể giải quyết khiến người hâm mộ vô cùng nuối tiếc về hình ảnh xưa đã qua. Cùng ngắm lại hình ảnh thời hoàng kim của nhóm Mây Trắng khi Thu Thủy và Yến Trang còn sát cánh bên nhau. 

Hình ảnh hiếm hoi của Thu Thủy và Yến Trang khi xưa trong nhóm Mây Trắng.

Clip: Yến Trang, Thu Thủy cùng các thành viên khác trong nhóm Mây Trắng thể hiện ca khúc “Ai Ai Ai”. 

(Theo Yan) 

 

Article bottom ad