Sao Xuất hiện tươi cười cùng Kim Lý, Hồ Ngọc Hà dập tan...

Xuất hiện tươi cười cùng Kim Lý, Hồ Ngọc Hà dập tan tin đồn rạn nứt tình cảm

11:28

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về lý do cả hai “unfriend” nhau trên facebook.

Cách đây ít ngày, Hà Hồ bị đặt nghi vấn rạn vỡ với Kim Lý khi chia sẻ dòng trạng thái “độc thân thì có sao” trên mạng xã hội. Công chúng còn phát hiện ra cặp đôi không còn là bạn bè hay follow nhau trên Facebook, Instagram. Trước tin đồn này, Hà Hồ không lên tiếng mà vẫn công khai xuất hiện với Kim Lý ở các sự kiện, cả hai nắm tay, không ngừng trao nhau những cử chỉ thân mật. Đến mới đây nhất, cũng thông qua trang cá nhân, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” chính thức có chia sẻ đầu tiên.

Cô viết: “Bọn mình chưa bao giờ kết bạn facebook và cũng không có nhu cầu kết bạn trên đó. Lớn rồi, không thích chơi trò add rồi block nhau khi hết chơi”. Như vậy, đây là câu trả lời chính thức cho những đồn đoán của dân mạng những ngày qua về mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà với Kim Lý.

Hà Hồ chính thức lên tiếng về những bằng chứng dân mạng chỉ ra cho rằng cô và Kim Lý đang rạn nứt.

Hà Hồ – Kim Lý chính thức công khai chuyện hẹn hò sau khi hợp tác chung trong một dự án. Cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau ở khắp mọi nơi, đi du lịch, event,… thậm chí có tin đồn cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2019 khi 2 gia đình đã gặp gỡ, qua lại thân thiết. Cả hai đã có 2 năm bên nhau với nhiều cảm xúc, suốt thời gian đó cũng nhiều lần cặp đôi bị đồn rạn nứt nhưng nhanh chóng hoá giải bằng tình yêu ngọt ngào.

Cặp đôi xuất hiện thân thiết dập tan những lời đồn thổi trong một sự kiện mới đây.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad