Âm Nhạc Xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP ký hợp đồng với hãng...

Xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP ký hợp đồng với hãng thu âm ở Hoa Kỳ, rục rịch Mỹ tiến

17:00

Liên kết các sự kiện gần đây được CEO của M-TP Entertainment đăng tải trên trang cá nhân, khán giả cuối cùng cũng đã hiểu vì sao Sơn Tùng và CEO của công ty có mặt tại thành phố Los Angeles của nước Mỹ

Cách đây ít phút, trên website chính thức của hãng thu âm Concore Entertainment đã cho đăng tải hình ảnh của Sơn Tùng M-TP tại vị trí lớn nhất trên trang chủ, đồng thời, tên tuổi và lí lịch của nam ca sĩ “Hãy Trao Cho Anh” cũng xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ của hãng. Điều này có nghĩa là Sơn Tùng M-TP đã chính thức bước đi trên con đường Mỹ tiến, kí hợp đồng với hãng thu âm của Hoa Kỳ?

Banner Sơn Tùng M-TP được treo ở vị trí lớn nhất trên trang chủ Concore Entertainment.

Bên cạnh đó, ảnh đại diện của Sơn Tùng M-TP cũng đã xuất hiện trong danh sách những nghệ sĩ của hãng đĩa. Có thể thấy tên tuổi của nam ca sĩ sinh năm 1994 được đặt cạnh những nghệ sĩ của Hoa Kỳ như John Preston, Greg Marks, Petey Pablo, v…v…

Phần tiểu sử của Sơn Tùng M-TP cũng được cập nhật khá đầy đủ trên website với các mốc sự kiện quan trọng, tên các bản hit cùng các giải thưởng lớn mà anh gặt hái. Các kênh thông tin và các trang mạng xã hội của anh cũng được đăng tải đầy đủ để khán giả quốc tế tiện theo dõi.

Phần tiểu sử của Sơn Tùng M-TP trên website của Concore Entertainment.

Liên kết các sự kiện gần đây được CEO của M-TP Entertainment đăng tải trên trang cá nhân, khán giả cuối cùng cũng đã hiểu vì sao Sơn Tùng và CEO của công ty có mặt tại thành phố Los Angeles của nước Mỹ: chính là để đàm phán và kí kết với hãng đĩa Concore Entertainment? 

Đây quả thật là sự kiện đáng tự hào, không chỉ của riêng Sơn Tùng M-TP mà còn của cả Vpop khi một nghệ sĩ Việt Nam chính thức kí kết hợp đồng với một hãng thu âm của nước Mỹ. Được biết, Concore Entertainment cũng chính là đơn vị liên kết với Sơn Tùng để thực hiện MV “Hãy Trao Cho Anh” kết hợp cùng Snoop Dogg và Madison Beer.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi đăng tải ngập tràn các thông tin về Sơn Tùng M-TP trên website chính thức, phía Concore Entertainment đã gỡ xuống tất cả hình ảnh và thông tin về nam ca sĩ Việt Nam trên website của họ. Hành động này của hãng đĩa khiến nhiều người cảm thấy khá khó hiểu, không biết thực hư chuyện Mỹ tiến của Sơn Tùng là ra sao.

Tất cả thông tin về Sơn Tùng M-TP đã biến mất ngay sau khi được đăng tải vài phút, cả trên trang chủ lẫn khung nghệ sĩ của hãng Concore Entertainment.

Khán giả được một phen hoang mang, đa phần cho rằng phía Sơn Tùng yêu cầu gỡ xuống trước khi mọi thứ được công bố một cách chính thức. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, mọi thông tin vẫn đang là nghi vấn, phía đại diện Sơn Tùng cũng chưa đưa ra thông báo nào nên hãy cùng chờ đón nhé!

(Theo Kênh 14) 

Article bottom ad