Âm Nhạc WINNER chính thức comeback với MV mới, Seung Hoon giật hết spotlight...

WINNER chính thức comeback với MV mới, Seung Hoon giật hết spotlight với ảnh khoả thân

18:11

Trở lại với sản phẩm mới, Winner khiến các fan xuýt xoa bởi MV đẹp mãn nhãn cùng chất nhạc buồn sâu lắng. Đặc biệt, thành viên Lee Seung Hoon khiến người hâm mộ “há hốc” khi khoe body vô cùng táo bạo.

Đúng 18 giờ ngày 23/10, WINNER đã tái xuất người hâm mộ với MV “SOSO” cùng mini album thứ 3 mang tên “CROSS”. Trong MV, 4 thành viên xuất hiện với visual không một lỗ hổng, màu sắc bối cảnh man mác buồn, không còn không khí sôi động, náo nhiệt như những MV dạo gần đây.

 

MV “SOSO” – WINNER

Đặc biệt, trong MV fan đã vô cùng sốc trước hình ảnh khoả thân 100% của Seunghoon. Vốn quả đầu trọc đã chiếm spotlight, giờ đây Seunghoon còn lột sạch đồ khiến ai ai cũng mắt chữ A miệng chữ O.

Seunghoon khoả thân 100% trong MV.

“SOSO” là MV mang đậm màu sắc mùa thu. Nội dung bài hát nói về tâm trạng khi mới chia tay người yêu. Giai điệu ca khúc vô cùng ấn tượng với chất nhạc pop ballad trầm bổng kết hợp hài hoà khiến người nghe cực thích thú. Album “CROSS” bao gồm 6 ca khúc: bài chủ đề “SOSO”, “OMG”, “Dress Up”, “Flamenco” (ca khúc solo của Seunghoon), “Wind” (ca khúc solo của Seungyoon) và “Don’t Be Shy”.

(Theo Kênh 14) 

Article bottom ad