Phim Ảnh Web-drama “Friendzone”: dở khóc dở cười khi phải giúp crush chinh phục...

Web-drama “Friendzone”: dở khóc dở cười khi phải giúp crush chinh phục người yêu

17:11

Sở hữu nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp, web-drama “Friendzone” (Yêu cô bạn thân) hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường Youtube trong thời gian tới đây.

Sáng tạo lên muôn vàn đề tài hấp dẫn cho các bộ phim chiếu mạng, Lala School đã từng khẳng định vị thế bởi loạt Series phim đình đám trên mạng xã Youtube như: Ê! Nhỏ lớp trưởng, Lan Quế Phường…. Bước tiếp những thành công trước đó, công ty truyền thông BigCat chính thức ra mắt “siêu phẩm” Web-drama – Friendzone (Yêu cô bạn thân). Đây là bộ phim sở hữu đề tài khá đặc biệt, thu hút sự chú ý của giới trẻ ngày nay.

Dàn diễn viên chính của Web-drama “Friendzone”

Không chỉ cuốn hút bởi đề tài hấp dẫn, phim còn sở hữu dàn trai xinh gái đẹp “cực chất” được nhiều khán giả biết đến như An Vy, Otis Nhật Trường, Dương Yến Nhi, Lâm Văn Quốc, Wanbo…. Xoáy vào thực trạng Friendzone, bộ phim là câu chuyện xoay quanh hai người bạn thân Linh Lan (An Vy) Nhật Minh (Otis Nhật Trường). Nhật Minh thầm thương Linh Lan từ lâu nhưng không dám nói vì sợ mất đi tình bạn vốn có. Đến khi muốn thổ lộ tình cảm, anh lại phát hiện ra Linh Lan thương thầm chính “đối thủ” của mình là Phi Hùng. Trớ trêu thay khi anh chàng còn phải giúp Linh Lan đi thả thính. 

Cao trào xảy ra khi Tường Vy (Phương Dung) xuất hiện, cô gái luôn bên cạnh Nhật Minh bất cứ khi nào cậu buồn; đồng thời mối quan hệ Linh Lan và Phi Hùng càng ngày càng thân thiết, Nhật Minh và Linh Lan lại thường xuyên bất đồng quan điểm và hiểu lầm nhau. Nhật Minh sẽ lựa chọn như thế nào, tiếp tục tình yêu không có tương lai với cô bạn thân hay tìm cho mình một hướng đi mới với Tường Vy?

Khai thác đề tài nhức nhối trong mối quan hệ nam nữ của giới trẻ ngày nay, đó là quá thân nên không dám yêu, quá yêu nên muốn thoát thân. Đan xen các tình huống dở khóc dở cười khi phải cùng người mình yêu đi chinh phục người họ yêu, không muốn giúp nhưng không thể không giúp, tự làm mình đau nhưng vẫn phải mỉm cười… Phim sẽ truyền tải đến khán giả những thông điệp tuyệt vời nhất, giúp bạn sáng suốt bước đi trên con đường tìm người bạn đời “Hạnh phúc đôi khi đi ngay bên cạnh mà bạn không nhận ra. Đến khi bạn nhận ra, có thể hạnh phúc đã dừng chân. Có không giữ, mất đừng tìm.”

*Loạt ảnh dàn khách mời tham dự buổi họp báo ra mắt dự án Web-drama “Friendzone” vào chiều ngày 7/9/2019. 

Web-drama “Friendzone” sẽ chính thức được phát sóng trên kênh Youtube Lala School vào Thứ 4 và Thứ 7 mỗi tuần lúc 19 giờ. 

(Theo L.T.N)

Article bottom ad