Đời Sống Vượt 40 km đến gặp bạn gái, chàng trai đau đớn nhận...

Vượt 40 km đến gặp bạn gái, chàng trai đau đớn nhận về “cặp sừng siêu to khổng lồ”

14:39

Muốn đem đến bất ngờ nhưng anh chàng này lại bắt gặp bạn gái đang đi chơi cùng một thanh niên khác. Cả hai ôm nhau rất thân thiết ở chốn đông người.

Sẵn sàng “cắm sừng” lên đầu người yêu song khi bị phát giác, cô gái này vẫn điên cuồng chạy theo níu kéo. Đó là nội dung câu chuyện đang gây chú ý trên mạng xã hội hôm nay.
Theo đó, một thanh niên vượt quãng đường hơn 400 km để đến thành phố nơi người yêu sinh sống, để tặng cho cô ấy một bất ngờ.

Anh biết người yêu đang đi chơi nên thuê một bộ đồ giả gấu mặc vào, định xuất hiện một cách ấn tượng.

Chàng trai chứng kiến cảnh không thể ngờ.

Tuy nhiên, ai ngờ cô bạn gái này lại đang đi chơi cùng một thanh niên khác. Cả hai ôm nhau rất thân thiết ở chốn đông người.

Nam thanh niên bỗng dưng trở thành người nhận “bất ngờ” quá lớn. Anh chàng cởi bộ đồ hóa trang, đứng nhìn cô bạn gái và chàng trai khác.

Lúc này, cô gái mới giật mình, nhanh chóng giằng tay bạn trai mới ra và vội vàng chạy theo bạn trai cũ. Cô ta cố giữ lấy tay thanh niên này, thậm chí ôm vào bụng để ngăn chàng trai bỏ đi.

Cô gái chạy theo níu kéo bạn trai.

Trong trường hợp này, rõ ràng cô ta đã gây hẫng hụt, tan nát trái tim của hai người đàn ông. Có gan ôm ấp trai lạ nhưng đến lúc bị phát hiện lại vẫn chạy theo người yêu níu kéo, hi vọng sự tha thứ.

Đa phần dân mạng đều tỏ ra bức xúc với hành động của cô gái trẻ.

(Theo Soha)

Article bottom ad