featured Vừa tung teaser, Mắt Biếc đã khiến dân tình “thắt tim” bởi...

Vừa tung teaser, Mắt Biếc đã khiến dân tình “thắt tim” bởi chuyện tình buồn nhất thế gian

11:55

Những thước phim đầu tiên của Mắt Biếc đã dần được hé lộ, dù không có câu thoại nào nhưng đoạn teaser vẫn đủ làm nhiều người quặn lòng.

Sau thời gian dài chờ đợi, bộ phim Việt được trông đợi nhất 2019 – Mắt Biếc đã chính thức tung teaser đầu tiên. Chỉ với 1 phút 31 giây nhưng dường như đoạn teaser đã tóm tắt được cả câu chuyện tình buồn của Ngạn (Trần Nghĩa) và Hà Lan (Trúc Anh) từ lúc cả hai còn nhỏ, đi học rồi trưởng thành.

Ở đoạn đầu tiên, khán giả đã thấy Ngạn là một cậu bé si tình, thích Hà Lan từ bé. Còn Hà Lan lại hiện lên trong hình ảnh trong sáng, xinh đẹp trong tà áo dài thướt tha. Tuy nhiên, thời điểm này bà nội của Ngạn cũng cho biết Hà Lan có cặp mắt biếc nhưng rất buồn sẽ khổ ở tương lai. Bên cạnh đó, đoạn teaser cũng hé lộ thêm nhân vật có lẽ là chồng của Hà Lan sau này – người nhẫn tâm bỏ mặc khi cô đang mang thai. Nhân vật này do diễn viên trẻ Trần Phong đảm nhận.

Điểm đặc biệt trong đoạn teaser lần này chính là cả hai nhân vật chính Trần Nghĩa và Trúc Anh không có bất kỳ câu thoại nào nhưng vẫn khiến khán giả cảm nhận được nỗi buồn, đau khổ thông qua ánh mắt. Đoạn teaser còn buồn hơn khi giọng hát của Phan Mạnh Quỳnh cất lên trong ca khúc Có Chàng Trai Viết Lên Cây. Bài hát như được viết để “đo ni đóng giày” cho Mắt Biếc, cho Ngạn khi mà từng câu từng chữ đều rất trùng hợp với chuyện tình của Ngạn và Hà Lan.

Mắt Biếc là bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện dựa trên tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Bộ phim sẽ do hai diễn viên trẻ đảm nhận vai chính là Trần Nghĩa và Trúc Anh. Trước đó, Victor Vũ cũng như ekip liên tục cập nhật hình ảnh về bối cảnh quay khiến không ít khán giả vô cùng thích thú.

Phim dự kiến khởi chiếu vào Noel 2019.

(Theo T.L)

Article bottom ad