Âm Nhạc Vừa trình làng, “bom tấn” của Sơn Tùng đã lập kỷ lục...

Vừa trình làng, “bom tấn” của Sơn Tùng đã lập kỷ lục khủng “vượt mặt” cả thành tích của Red Velvet

21:29

Chúc mừng Sơn Tùng với thành tích đầu trong đợt comeback này!

Đúng 20h ngày 1/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại với MV “Hãy Trao Cho Anh” – sản phẩm hợp tác cùng rapper lừng danh Snoop Dogg và nữ ca sĩ Madison Beer. Anh là 1 trong những ca sĩ Vpop tiên phong sử dụng tính năng Youtube Premiere mới toanh khi MV mới được công chiếu trực tiếp vào thời điểm ra mắt, giúp người xem có thể tương tác cùng nhau trước và trong thời điểm video chính thức lên sóng như xem một bộ phim ngoài rạp.

Qua hình thức Youtube Premiere, MV “Hãy Trao Cho Anh” đã đạt số người xem trực tiếp vô cùng ấn tượng. Vào thời điểm phát hành, sản phẩm đã ghi nhận con số 635,000 người xem cùng lúc. Số liệu này đã được METUB – đơn vị đại diện cho Youtube ở Việt Nam chính thức xác nhận.

MV “Hãy Trao Cho Anh” đạt 635 nghìn lượt xem trực tuyến ngay khi ra mắt

Với con số này, MV mới của Sơn Tùng M-TP đã trở thành MV thứ 3 có lượt view trực tuyến lớn nhất trên thế giới được ghi nhận qua hình thức công chiếu. “Hãy Trao Cho Anh” đã vượt qua số người xem trực tiếp MV “Zimzalabim” của Red Velvet (172,802 view) và chỉ chịu thua lượng view của Ariana Grande với “thank u, next” (829,000 view) và  “Kill This Love” (BLACKPINK) với 979,000 view. Hiện tại sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK vẫn nắm kỉ lục MV có lượt xem lớn nhất từ trước đến nay trên tính năng Premiere của Youtube.

MV mới của Sơn Tùng M-TP vượt thành tích Red Velvet, chỉ xếp sau Ariana Grande và BLACKPINK

Trước Sơn Tùng M-TP, những ngôi sao quốc tế từng áp dụng hình thức công chiếu MV có Taylor Swift, Ariana Grande, BLACKPINK, Red Velvet,… Trong thời gian gần đây, số liệu của MV khi áp dụng hình thức Youtube Premiere được chú ý không kém lượng view 24 giờ đầu bởi nó thể hiện sự quan tâm, háo hức của khán giả – những người chờ đợi và xem MV trong thời gian thực. 

https://www.dailymotion.com/video/x7ca548

MV “Hãy Trao Cho Anh”- Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad