Thể Thao Võ sĩ kiêm tài xế Uber Sheymon Moraes thắng nhọc nhằn trước...

Võ sĩ kiêm tài xế Uber Sheymon Moraes thắng nhọc nhằn trước đối thủ tại giải MMA lớn nhất thế giới

12:04

Tay đấm Sheymon Moraes và Julio Arce đã cho khán giả chiêm ngưỡng một màn so tài mãn nhãn với nhiều diễn biến hấp dẫn.

Tại sự kiện UFC 230 diễn ra cuối tuần qua, võ sĩ kiêm tài xế Uber Sheymon Moraes đã có chiến thắng thứ 11 trong sự nghiệp khi đánh bại đối thủ Julio Arce bằng điểm số không đồng thuận (29-28, 28-29, 30-26). Chứng kiến những diễn biết hấp dẫn được cả hai tay đấm cống hiến, phần đông các khán giả tại Quảng trường Madison tỏ ra tiếc nuối khi màn so tài tại hạng lông không được UFC bầu chọn cho danh hiệu “màn trình diễn của đêm”.

Ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên, không cần thăm dò, cả Moraes và Arce đã lao vào xáp chiến bằng những combo đòn liên tiếp. Ngay phút đầu tiên, Moraes đấm ngã đối thủ bằng một cú móc uy lực. Đáp trả, Arce bắt lưng và suýt thực hiện thành công một đòn khóa cổ.

Sang hiệp 2, hai bên vẫn chọn lối tấn công trực diện. Arce gặp một vết cắt khá lớn trên mặt và từ đây trận đấu chính thức bị “nhuộm đỏ”.

Trong khoảng thời gian còn lại, cả Moraes lẫn Arce đều có những lần khiến đối thủ phải loạng choạng trên sàn đài nhưng không có tình huống “kết liễu” nào. Sau cùng, các giám định viên đã chấm phần thắng cho Moraes. Với thắng lợi này, tay đấm 28 tuổi đã có hai chiến thắng sau ba lần thượng đài tại UFC.

Moraes (quần trắng) gặp khá nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ Arce.

Sheymon Moraes là một tay đấm đang chơi tại hạng gà người Brazil. Anh được đánh giá khá cao ở khả năng địa chiến khi sở hữu đai xanh môn nhu thuật và đai hồng Judo. Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012, Moraes sở hữu thành tích ấn tượng 9 thắng, 1 thua trước khi ký hợp đồng với UFC. 

Tuy nhiên, việc góp mặt tại giải MMA lớn nhất thế giới không đồng nghĩa với thiên đường như nhiều người lầm tưởng. Do không thường xuyên được thi đấu, Moraes phải làm thêm công việc lái xe cho Uber để kiếm thêm thu nhập.

(Theo Sport5)

Article bottom ad