Đời Sống “Vỡ mộng” trước những lời ngôn tình “ngọt như mía lùi” của...

“Vỡ mộng” trước những lời ngôn tình “ngọt như mía lùi” của đôi vợ chồng gây bão MXH

13:40

Liệu trong thực tế “ngôn tình” có thực sự tồn tại một cách hoàn hảo như trong truyện?

Nếu có một trái tim mơ mộng, lãng mạn chắc hẳn nhiều người sẽ không lạ gì những câu nói đậm chất ngôn tình và có phần hơi sến sẩm trên mạng xã hội. Đó có thể là triết lý sâu sắc về tình yêu, cũng có thể là đoạn đối thoại đầy ý cưng chiều giữa 2 người với nhau. Điển hình như câu chuyện của hai vợ chồng dưới đây.

Những đoạn nói chuyện đậm chất “ngôn tình” của hai vợ chồng.
Triết lý hôn nhân cũng vô cùng sâu sắc.

Trích nguyên văn một đoạn nói chuyện như lấy từ truyện ngôn tình ra của đôi vợ chồng này.

“Vợ hỏi: Anh không sợ chúng nó bảo anh là thằng xạo … à? Đi ra đường mà không cầm nổi 500k?

Chồng: Chồng sợ tiêu hết tiền vợ lại phải nghĩ nhiều.

Lúc nào cũng chỉ sợ vợ nghĩ ngợi lung tung, sợ vợ thiếu thốn so với bạn bè, sợ vợ buồn, sợ vợ muốn có cái gì mà không có.”

Hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng.

Thế nhưng, người ta hay nói, đời không như phim và cuộc sống vốn dĩ không thể lúc nào cũng có cái kết đẹp như trong truyện. Thực tế đằng sau “màu hồng” lại vô cùng đáng sợ, ông chồng tưởng chừng như được ối chị em yêu thích lại bị vợ “bóc trần” bản chất ngay sau đó bằng dòng trạng thái sau.

Đến khi đăng trạng thái “bóc phốt” chồng cũng dài không kém.

Theo như chia sẻ của cô vợ, đại ý là nói đến việc người chồng đã cầm cố chiếc xe bạc triệu của cả hai, nhưng anh ta lại bỏ mặc vợ con ôm tiền lẫn xe trốn biệt. Chị vợ bất lực vì cứ bị chủ nợ suốt ngày ghé đến réo gọi đòi xe nên đành phải đăng đàn vạch trần bộ mặt thật của chồng, đồng thời còn dọa sẽ để công an giải quyết vụ việc.

Thế là từ dòng trạng thái của cô vợ, nhiều người đã không khỏi “vỡ mộng” vì hình mẫu người đàn ông hoàn hảo bước ra từ trang truyện đúng thật là khó tưởng. Ấy là còn chưa kể đến cô vợ còn thẳng thừng tiết lộ đã có với nhau một mụn con nhưng dường như hai vợ chồng vẫn chưa thực sự có một đám cưới trầu cau đúng nghĩa.

Sau khi câu chuyện của đôi vợ chồng này được chia sẻ, nhiều người không khỏi lắc đầu ngán ngẩm trước cô vợ, khi mới vừa khen chồng mấy hôm trước giờ lại thấy bóc phốt anh chồng thế này đây. Còn người chồng thì đúng là còn khiến người ta ngao ngán hơn vì quá mức vô trách nhiệm, chỉ được mỗi tài ăn nói mà thôi. Nhưng phải nhờ câu chuyện này mà những “tín đồ” mê ngôn tình từ đây chắc phải suy nghĩ lại, chỉ nên mơ mộng “ngôn tình” qua những trang sách chứ thực tế nào có mấy ai được như thế, đúng không nào!

(Nguồn KSDP)

Article bottom ad