TV Show Võ Hoàng Yến quê độ khi bị Trường Giang vạch trần “thích...

Võ Hoàng Yến quê độ khi bị Trường Giang vạch trần “thích diễn” ở Thiên Đường Ẩm Thực

09:42

Thiên Đường Ẩm Thực tuần này hứa hẹn sẽ vô cùng nhộn nhịp khi có sự góp mặt của dàn “chân dài” showbiz Việt gồm siêu mẫu Minh Tú, người mẫu Lê Xuân Tiền, Cao Ngân và siêu mẫu Hoàng Yến, người mẫu Dương Mạc Anh Quân, Mâu Thủy.

Ở chương trình tuần này, dàn siêu mẫu, người mẫu đẹp lộng lẫy cùng đổ bộ Thiên Đường Ẩm Thực sẽ mang đến một sự tươi mới và tràn đầy sức sống. Với sự tham gia của các gương mặt trẻ, Ông Hoàng Trường Giang không giấu được sự thích thú của mình.

Thế nhưng, sự hào hứng chưa được bao lâu, Mười khó chỉ biết cười trừ bởi màn giới thiệu đầy “nhạt nhẽo” của 3 thành viên đội Minh Tú, Lê Xuân Tiền và Cao Ngân.

Thấy vậy, Võ Hoàng Yến liền trổ tài “diễn xuất”. Những tưởng sẽ có màn giới thiệu mặn mòi nhưng không ngờ nữ siêu mẫu lại bị Ông Hoàng vạch trần không thương tiếc “chương trình này chúng tôi không cần điệu thưa quý vị”. Màn bốc phốt của Mười Khó khiến Võ Hoàng Yến quê độ còn khán giả thì được dịp cười đau bụng. 

Với chủ đề Vua của biển, khách mời sẽ được thưởng thức những món ăn được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon nhất của biển cả. Và đầu tiên phải kể đến chính là tôm hùm – một loại thực phẩm vừa ngon vừa bổ dưỡng không thể thiếu trong các nhà hàng 5 sao. Để bước vào đại tiệc tôm hùm, 2 đội chơi phải chiến thắng thử thách thu hoạch hải sản. Sẽ có 3 lượt chơi tổng cộng, đội nào thu hoạch được nhiều hải sản hơn, đội đó sẽ giành quyền nhập tiệc và đội còn lại chỉ được ngồi nhìn.

Nếu lượt thi đầu tiên của 2 gương mặt nam Lê Xuân Tiền và Dương Mạc Anh Quân khá “hòa bình” thì lượt thi thứ 2 của Mâu Thủy và Minh Tú có phần “sóng gió” hơn nhiều. Ngay khi thời gian bắt đầu, 2 cô nàng đã ra sức kéo người đối phương tới nỗi kéo lê luôn đạo cụ của chương trình. Màn “chiến nhau” quyết liệt của Mâu Thủy và Minh Tú khiến Trường Giang bàng hoàng “trời ơi, thưa quý vị một sự nổi loạn. Đây là Á hậu, siêu mẫu đằng cấp quý vị ơi”.

Chưa dừng lại ở đó, lượt thi cuối cùng thuộc về Võ Hoàng Yến và Cao Ngân cũng gây cấn không kém. Trước khi màn quyết đấu của 2 “chiến binh”, Ông Hoàng Trường Giang bày tỏ “một bên thì xương không, một bên thì ưu thế hơn”. Rõ ràng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tràn đầy sự tự tin, ngược lại Cao Ngân tỏ ra yếu thế hơn, cô nàng gần như “mất hồn” khi đụng phải “chị đại”. Tuy nhiên, chưa đến phút cuối chưa biết ai mới là người chiến thắng, liệu Cao Ngân có “phản công” kịp thời giúp cả đội chiến thắng và bước vào đại tiệc?

Đón xem tập 7 của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 29/11/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad