Đời Sống Vợ ghen tuông bất chấp đúng sai khiến anh chồng “cười ra...

Vợ ghen tuông bất chấp đúng sai khiến anh chồng “cười ra nước mắt”

11:28

“Biết là vợ yêu nhiều lắm mới như thế, nhưng lúc nào em cũng thấy sợ” – anh chàng chia sẻ.

Không ít chị em phụ nữ mắc phải căn bệnh “ghen bóng ghen gió” khiến các anh chồng vô cùng khổ sở. Một khi đã có “máu ghen” trong người, ai đi bên cạnh chồng cũng bỗng chốc hóa thành tình địch của các chị em. Không những thế, những bà vợ đa nghi này còn luôn kiểm soát người bạn đời của mình bằng những câu hỏi “ở đâu?”, “làm gì?”, “đi với ai?” khiến nhiều tình huống cám cảnh, muối mặt diễn ra. Mới đây, câu chuyện của một anh chàng lấy phải vợ hay ghen đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM.

Chuyện là biết vợ mình là chúa ghen, mình lại phải liên tục đi làm xa nên anh chàng rất thành khẩn “khai báo” mỗi khi vợ gọi điện chất vấn. Hôm nay cũng như mọi khi gửi ảnh cảnh đang ngồi nhậu với đồng nghiệp để “báo cáo” vợ thì không may chụp dính cả đôi dép của bé gái cháu nội chủ quán. Thế là chưa kịp biết đúng sai thế nào, chị vợ đã lập tức đổi giọng gặng hỏi “ngồi với cạnh đứa nào đấy?” khiến anh chàng phải cuống cuồng giải thích. Không những thế còn phải ướm thử để chứng tỏ đôi dép kia là của một em bé.

Câu chuyện nhận về nhiều sự đồng cảm của cánh mày râu, đồng thời nhiều người cũng tỏ ra thông cảm cho chị vợ và cho rằng vì chồng đi làm xa nên người vợ mới đa nghi như thế. Biết là càng ghen càng yêu nhưng cái gì cũng nên có giới hạn để tránh gia đình lục đục thì cũng nên cho các anh chồng những khoảng không gian riêng bên bạn bè các chị nhé, bởi yêu thương cũng chính là tin tưởng mà, đúng không nào?

(Theo BMBM)

Article bottom ad