TV Show Vinh Râu – Minh Trang đích thị là cặp vợ chồng mê...

Vinh Râu – Minh Trang đích thị là cặp vợ chồng mê “tố nhau” nhất Showbiz Việt!

13:29

Mặc dù hay “tố nhau” như vậy nhưng độ hạnh phúc của cặp đội lại khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi “lầy lội” Vinh Râu và ca sĩ Lương Minh Trang đã đến được bến bờ hạnh phúc. Hôn lễ của họ diễn ra vào tối 4/12/2017 trong sự chúc mừng từ người thân, bạn bè.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn kết hôn với một diễn viên hài? Câu trả lời này chắc chắn Lương Minh Trang, vợ trẻ xinh đẹp của Vinh Râu , rõ hơn ai hết. Có thể, cô nàng sẽ thốt lên: Ối giời ơi chưa thấy sung sướng gì chỉ thấy suốt ngày bị dìm hàng lấy làm đề tài gây cười trên MXH đây này!

Những bức ảnh và caption tếu táo của Vinh Râu với sự xuất hiện của cô vợ xinh đẹp hút rất nhiều sự quan tâm dân mạng. Cuộc sống vợ chồng được nhìn qua lăng kính của Vinh Râu vừa đáng yêu vừa lầy lội mà không kém phần chân thật.

Vinh Râu rất thích “dìm hàng” vợ mình trên MXH với những caption cực chất

Không chỉ thích “dìm hàng” nhau trên MXH, vợ chồng Vinh Râu cũng không ít lần “nói xấu” nhau khi tham gia các show thực tế.

Điển hình như ở trong chương trình “Sao hỏa sao kim”, cả 2 đã thẳng thắn chia sẻ về việc cưới nhau khi còn rất trẻ nên đã có không ít mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng ngay từ những ngày đầu cho đến tận bây giờ.

Tự nhận bản thân là một người vợ tháo vát và mạnh mẽ, Lương Minh Trang thẳng thắn nhận xét Vinh Râu không hề biết làm những công việc gia đình, đến cả việc sửa điện, sửa máy tính đều do 1 tay cô làm hết. Cô nàng còn cho rằng Vinh Râu cưới mình về để làm chồng chứ không phải làm vợ.

Sao hỏa sao kim: Minh Trang “kể xấu” Vinh Râu

Bên cạnh đó, qua vấn đề giải quyết mâu thuẫn giữa vợ và gia đình chồng của MC Trấn Thành, cặp đôi lại một lần nữa vô tình bất đồng ý kiến về 1 vấn đề cũ được khơi lại. Cựu người mẫu Thúy Hạnh phải đứng ra giải thích và phân tích vấn đề, gỡ rối cho cặp vợ chồng ít kinh nghiệm trong hôn nhân này.

Lương Minh Trang và Vinh Râu trong “Sao hỏa sao kim”

Tập 13 “Phiên tòa tình yêu” lên sóng với vụ kiện của cặp đôi Vinh Râu – Lương Minh Trang đã khiến không ít khán giả phải bất ngờ.

Khác với những ông chồng chật vật vì vợ hay ghen, Vinh Râu lại cho biết anh dường như dành cả thanh xuân chỉ mong 1 lần được trải nghiệm cảm giác Lương Minh Trang ghen là thế nào. Tuy nhiên, bào chữa cho Lương Minh Trang – Trấn Thành nhanh chóng nhận ra vấn đề: “Anh tự nhận mình không trăng hoa, không say nắng, không có tình cảm với ai khác ngoài vợ và vợ anh cũng biết điều đó. Vậy thì mắc gì cô ấy phải ghen?”. Bà xã nam diễn viên ngay lập tức củng cố quan điểm này bằng lời khẳng định: “Em không ghen tại vì em yên tâm!”.

Phiên tòa tình yêu: Vinh Râu kiện vợ vì không biết ghen

Phiên tòa tình yêu: Nhân chứng “tố” Vinh Râu thả thính

Lương Minh Trang và Vinh Râu trong “Phiên tòa tình yêu”

Cặp đôi cũng tỏ ra khá “căng thẳng” khi tham gia “Khi chàng vào bếp”. Đỉnh điểm của cuộc xung đột giữa cặp vợ chồng son này là khi Minh Trang tận dụng quyền mở rèm để hướng dẫn chồng kỹ càng hơn thì bắt gặp cảnh tượng Vinh Râu đang lóng ngóng nấu ăn khiến cô nàng xây xẩm mặt mày. 

Không để chồng lạc lõng, Lương Minh Trang liền cầu cứu ngay đầu bếp Jack Lee ra tay cứu giúp Vinh Râu để hoàn thành món ăn kịp lúc. Mâu thuẫn giữa cặp đôi càng được đẩy lên bởi Lương Minh Trang liên tục quên mất các công đoạn nấu ăn. Đối mặt với hàng loạt khó khăn đã khiến Vinh Râu nổi giận đùng đùng.

Khi chàng vào bếp: Lương Minh Trang choáng khi nhìn Vinh Râu nấu ăn

Lương Minh Trang và Vinh Râu trong “Khi chàng vào bếp”

Tuy vẫn có những giây phút giận hờn vu vơ nhưng không thể phủ nhận vợ chồng Lương Minh Trang và Vinh Râu đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc!

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad