TV Show Vietnam’s Next Top Model mùa 9: Thử sức làm beauty blogger ...

Vietnam’s Next Top Model mùa 9: Thử sức làm beauty blogger theo phong cách “beUnique Beauty”

13:39

Tiếp nối thành công của cuộc thi Top Model Online 2019 và vòng casting trực tiếp 2 miền Nam Bắc, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đã chọn ra top những thí sinh xuất sắc nhất đến với thử thách cuối cùng của chặng đua tìm ra những gương mặt giành tấm vé bước vào ngôi nhà chung của chương trình. Lần này, các thí sinh sẽ đóng vai trò là các beauty blogger để truyền tải thông điệp “beUnique Beauty – Hãy đẹp theo cách riêng của bạn”.

Vietnam’s Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam. Trải qua thành công từ 8 mùa giải trước, sức nóng của Vietnam’s Next Top Model vẫn chưa hề giảm nhiệt, điều đó được minh chứng khi mùa 9 quay trở lại đã tạo ra “cơn bão” về truyền thông với sự  thành công Top Model Online 2019 và vòng sơ tuyển tại 2 miền Nam Bắc thu hút được hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước. Với chủ đề “beUnique – Hãy là duy nhất”, Top Model Online 2019 đã lưạ chọn được Phạm Văn Thoại – gương mặt đầu tiên giành được tấm vé vào nhà chung. Bên cạnh đó, sau vòng sơ tuyển trực tiếp, ban tổ chức cũng lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất có cơ hội bước vào phần thi tiếp theo giành lấy tấm vé vào nhà chung.

Những thí sinh đã vượt qua thử thách một cách xuất sắc và nhận được “cái gật đầu” từ Ban Giám khảo

Với chủ đề “beUnique – Hãy là duy nhất”, lần đầu tiên Ban Tổ chức sẽ dựa trên sự bình chọn từ phía khán giả để quyết định chọn ra top thí sinh xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với các mùa trước của Vietnam’s Next Top Model. 

Với vòng thi đặc biệt này, Vietnam’s Next Top Model đưa ra thử thách: các thí sinh sẽ thử sức với vai trò là Đại sứ thương hiệu của thương hiệu này để truyền tải thông điệp “beUnique Beauty – Hãy đẹp theo cách riêng của bạn”. Cụ thể hơn nữa, các thí sinh sẽ thực hiện video clip thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng việc chia sẻ cách để bản thân tự tin với vẻ ngoài thông qua các bí quyết làm đẹp theo một cách “Unique” nhất. 

Tại vòng thi này, top những thí sinh xuất sắc nhất sẽ thực hiện đoạn video dưới nhiều hình thức khác nhau giới thiệu các sản phẩm nhận được, thông qua đó truyền tải thông điệp dù bận rộn đến mấy cũng hãy dành thời gian để chăm sóc làn da: Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, để có được một làn da khỏe đẹp một cách tự nhiên nhất thì bạn cần phải có sự chăm sóc: từ làm sạch da, dưỡng ẩm, chống nắng…

Liệu thí sinh nào sẽ mang đến những bất ngờ mới cho phần thi này, ai sẽ là người truyền tải thông điệp “beUnique Beauty – Hãy đẹp theo cách của bạn” một cách ấn tượng nhất? Hãy cùng chờ đón phần thể hiện và bình chọn cho các thí sinh từ ngày 28/12/2019 trên fanpage chính thức của chương trình Vietnam’s Next Top Model: https://www.facebook.com/vnntm/

(Theo BMBM)

Article bottom ad