Phim Ảnh Vẫn chưa công chiếu nhưng Joker được dự tính sẽ vượt mặt...

Vẫn chưa công chiếu nhưng Joker được dự tính sẽ vượt mặt doanh thu mở màn của Aquaman?

16:39

Tuy chưa công chiếu nhưng Joker đang chiếm được lòng tin của các nhà chuyên môn rằng bộ phim sẽ đánh bại Aquaman ngay từ những ngày đầu ra rạp.

Joker là một trong những bộ phim đang được khán giả mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2019. Hiện tại, người hâm mộ đang chia thành hai luồng ý kiến, nhiều người cho rằng bộ phim sẽ là một siêu phẩm nhưng những người khác lại nghĩ nó sẽ là “bom xịt” Tuy nhiên, nhiều chuyên môn đánh giá rất cao về bộ phim này và hứa hẹn nó sẽ kiếm một số tiền lớn cho những ngày đầu công chiếu. Thậm chí, Joker còn có khẳ năng vượt mặt Aquaman về doanh thu mở màn.

Box Office Pro dự báo Joker sẽ thu về khoảng 77 triệu đô la trong tuần đầu tiên ra rạp. Như vậy có nghĩa là nó sẽ vượt xa con số 67,8 triệu đô la mà Aquaman kiếm được trong ba ngày đầu tiên vào tháng 12 năm 2018. Tất nhiên, vẫn còn sớm và mọi thứ có thể thay đổi, nhưng dự báo chắc chắn là tốt.

Chưa kể rằng nếu những ước tính này là chính xác, Joker có cơ hội để phá vỡ kỷ lục ra mắt mọi thời đại là 80,2 triệu đô la của Venom thiết lập vào năm ngoái. Bên cạnh đó, bộ phim cũng có thể vượt qua con số 76,2 triệu đô la mà Halloween kiếm được vào tuần tiên công chiếu năm 2018, điều này sẽ mang lại cho bộ phim sự khác biệt là doanh thu cao nhất cho một bộ phim được xếp hạng R vào tháng 10. Song tất cả cũng chỉ là dự đoán của các nhà chuyên môn, việc Joker thành bom tấn hay bom xịt còn phải chờ đợi ngày nó công chiếu trong thời gian tới.

(Nguồn: We Got This Covered, Theo T.L)

Article bottom ad