TV Show Tuấn Hiếu, Trung Thuận cùng đồng tình: Ai muốn thách đấu với...

Tuấn Hiếu, Trung Thuận cùng đồng tình: Ai muốn thách đấu với Lệ Ngọc thì phải nhanh tay”

15:12

Diễn biến của tập 9 ngày càng hấp dẫn khi mà chiếc ghế Ngôi Sao của Lệ Ngọc liên tiếp “bị” các thí sinh ủ mưu “soán ngôi” một cách rất quyết liệt.

Tại tập 9, đồng hành cùng bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo khách mời ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Hưng. Sự xuất hiện của Khắc Hưng đã khiến MC Ngô Kiến Huy trầm trồ nhận định: trang phục của Mỹ Tâm rất năng động trẻ trung, Đàm Vĩnh Hưng thì như một fashionista, riêng Khắc Hưng… không hiểu vì sao lại mặc bộ comple rất trịnh trọng. Khắc Hưng đã giải thích là vì sau chương trình còn đi một sự kiện đặc biệt nên mặc như vầy để… cho tiện.

Sau khi chứng kiến 5 Ngôi Sao cùng hòa giọng “dằn mặt” những ứng viên đến thách đấu bằng ca khúc Xanh Mãi  Khắc Hưng đã khen cả 5 Ngôi Sao đều có phần trình diễn rất chuyên nghiệp, mang đậm khí chất Ngôi Sao.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên những ứng viên đến thách đấu nên chọn bài hát trẻ trung để phù hợp với thị hiếu của khán giả – những người sẽ trực tiếp quyết định ai mới là Ngôi Sao. Bên cạnh đó, ngoài việc biểu diễn hết mình ứng viên cần chú ý lựa chọ trang phục thật đẹp để “lấn át” Ngôi Sao.

“Ngôi Sao” Lệ Ngọc

 Dù liên tục dự đoán đúng tập thách đấu có bao nhiêu Ngôi Sao bị lật đổ nhưng tại tập này Đàm Vĩnh Hưng không được trổ tài nữa. Mỹ Tâm được nhường quyền “tiên tri” xem có sự “đổi ngôi” nào không? Mỹ Tâm chắc nịch “chắc có”.Theo ý kiến chủ quan của “chị đẹp” thì “Tâm thích có sự thay đổi” nhưng đồng thời cũng nhấn mạnh “chính các bạn là mới là người quyết định bạn có ở lại hay không”.

“Hot boy kẹo kéo” Tiến Đồng

Tại Giọng Ca Bất Bại không điều gì không thể xảy ra. Được biết, trong chương trình ban giám khảo có  3 “chiếc vé vớt” để cứu thí sinh. Lần này, tại tập 9, ban giám khảo đã quyết định sử dụng chiếc vé đầu tiên để cứu “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng – thí sinh đã “gây bão” tại 2 tập trước. Sự xuất hiện trở lại của Tiến Đồng khiến khán giả vô cùng thích thú bởi vì tập trước khi Tiến Đồng ra về đã để lại rất nhiều tiếc nuối.

Ngôi Sao Tuấn Hiếu

Tuấn Hiếu và Trung Thuận đã cùng đồng tình gửi gắm đến những thí sinh muốn thách đấu với Lệ Ngọc “muốn đấu với chị Ngọc thì phải nhanh tay mới bấm được” bởi vì có quá nhiều người đang “canh me” Lệ Ngọc.

Ngôi Sao Tuấn Hiếu

Như vậy, cuối cùng thì chúng ta cũng đã có 5 ứng viên chính thức bước vào vòng tuyển chọn để thách đấu với 5 Ngôi Sao. 5 ứng viên đó là: Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Tường Vy, Lê Duy. Liệu rằng sẽ có cuộc “soán ngôi” nào diễn ra hay không? Tất cả sẽ có trong vòng thách đấu kế tiếp.

Đón xem tập tiếp theo của Giọng Ca Bất Bại sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư 29/08/2018 trên kênh HTV7.

(Theo J.Nguyen)

Article bottom ad