Âm Nhạc Tự hào chưa ARMY ơi, BTS và “ông trùm” Big Hit được...

Tự hào chưa ARMY ơi, BTS và “ông trùm” Big Hit được mời làm giám khảo Grammy đây này!

10:52

Tin vui vào sáng nay đã khiến các fan của 7 chàng trai nhà Big Hit vô cùng hãnh diện.

BTS và Bang Shi Hyuk – “ông trùm” của Big Hit Entertainment mới đây đã được mời tham gia Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ – tổ chức lập ra và trao giải thưởng âm nhạc Grammy danh giá.

Trong đó, BTS được mời tham gia Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ dưới tư cách “thành viên bầu chọn” và đủ điều kiện bỏ phiếu trong các giải thưởng Grammy tương lai. Còn Bang Shi Hyuk nhận được lời mời trở thành “thành viên chuyên nghiệp” – vị trí dành cho các nhà quản lý, nhà điều hành âm nhạc và những nhân viên hỗ trợ. Cũng giống nhóm nhạc 7 người của mình, từ nay “ông trùm” Big Hit có quyền bỏ phiếu tại giải thưởng Grammy, bắt đầu từ năm 2020.

Lời mời dành cho BTS…
… và Bang Shi Hyuk từ Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ

Những người chiến thắng giải thưởng Grammy được chọn ra bởi phiếu bầu từ các thành viên của Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ, và từ nay BTS và người sáng lập của mình sắp có tiếng nói ở giải thưởng danh giá bậc nhất hành tinh này! Được biết “nhóm nhạc toàn cầu” và Bang Shi Hyuk là 2 trong số 1340 cái tên được viện này mời tham gia xếp loại năm 2019, bao gồm những nhà sáng tạo âm nhạc và các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad