Âm Nhạc Trước tin đồn sắp kết hôn, Bảo Thy bất ngờ tung MV...

Trước tin đồn sắp kết hôn, Bảo Thy bất ngờ tung MV đầy nổi loạn

11:42

Xuyên suốt MV, dễ dàng thấy nữ ca sĩ đề cao tính nữ quyền khi cô thể hiện lối sống hết mình và “yolo” với tất cả mọi thứ dù không còn tình yêu.

Sau hình ảnh “thả thính” về việc ra mắt sản phẩm âm nhạc vào tối 7/11, Bảo Thy vừa chính thức tung MV “Baby Em Cô Đơn” trong sự chờ đợi của khán giả. Chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân, Bảo Thy gửi gắm thông điệp, dù có thất tình thì vẫn luôn phải xinh đẹp, lên đồ thật “chanh sả” để anh chàng nào lỡ ngoảnh mặt quay lưng thì sẽ phải hối tiếc. Xuyên suốt MV, dễ dàng để thấy Bảo Thy đã đề cao tính nữ quyền khi cô thể hiện lối sống hết mình và “yolo” với tất cả mọi thứ dù không còn tình yêu.

Bên cạnh đó, với phần phối nhạc của producer Nimbia, “Baby Em Cô Đơn” trở thành một bản dance có thể khuấy động không khí ở bất cứ đâu. Dù được nhận xét là MV lần này, Bảo Thy thể hiện tương đối đơn giản khi hầu hết chỉ tập trung vào những góc quay cận cảnh nhưng chính sự thần thái của Bảo Thy đã tạo nên những ấn tượng đáng nhớ cho khán gỉả.

Hình ảnh sexy của Bảo Thy trong MV.
Loạt thần thái khiến người xem không thể rời mắt khỏi cô nàng.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều của khán giả khi mong muốn Bảo Thy ra mắt bản ballad nhiều hơn là một MV EDM nhưng không có… vũ đạo. Thậm chí, có khán giả khó tính thì tỏ ra khá hụt hẫng và cho rằng, Bảo Thy thực hiện MV chỉ để… khoe quần áo. Dù vậy nhưng tổng thể, “Baby Em Cô Đơn” cũng là một sản phẩm đáng để khán giả ít nhất một lần thưởng thức.

Thay trang phục quá nhiều trong MV khiến người xem tưởng chừng Bảo Thy đang… khoe quần áo.

Những ngày qua, loạt thông tin xoay quanh việc kết hôn của Bảo Thy đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Vời lời khẳng định “chắc nịch”: “Từ đây đến khi MV ra mắt sẽ không có thông báo nào liên quan đến chuyện kết hôn”, hẳn sau khi ra mắt “Baby Em Cô Đơn”, người hâm mộ sẽ nóng lòng chờ đợi lời lên tiếng chính thức về việc kết hôn từ Bảo Thy!

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad